Game PC – Console

Có thể bạn chưa nhận ra nhưng Call of Duty: Modern Warfare đã đổi Captain Price

Chia sẽ

Infinity Ward đã quyết định tuyển chọn diễn viên mới cho nhân vật mang tính biểu tượng nhất của Modern Warfare và có vẻ như họ đã tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo.

Có thể bạn không nhận ra từ đoạn trailer công bố, nhưng Call of Duty: Modern Warfare mang đến một Captain Price mới dưới sự thể hiện của Barry Sloane. Nhìn chung, anh đã có màn trình diễn khá tốt và cho thấy khả năng thay thế diễn viên kỳ cựu Billy Murray.

Có thể bạn chưa nhận ra nhưng Call of Duty: Modern Warfare đã đổi Captain Price

Price trong phiên bản Modern Warfare 2019

Call of Duty: Modern Warfare ra đời nhằm mục đích “làm mới” lại series Modern Warfare cho cộng đồng game thủ trẻ tuổi, và dĩ nhiên nhà sản xuất không thể xem nhẹ vai trò của Price. Nhưng thay vì cố gắng sao chép phiên bản cũ, diễn viên mới sẽ thể hiện vai Price theo góc nhìn mới và không bị quá bó buộc bởi hình tượng sẵn có.

Có thể bạn chưa nhận ra nhưng Call of Duty: Modern Warfare đã đổi Captain Price

Price trong Modern Warfare 1

Barry Sloane hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí đề ra cho nhân vật. Anh từng thủ vai lính hải quân Hoa Kỳ SEAL Joe “Bear” Graves trong chương trình SIX của History Channel bên cạnh Revenge và Hollyoaks. Nhưng quan trọng là anh có kiến thức về SEAL, nên sẽ dễ dàng hơn khi tham gia một số khóa đào tạo có liên quan để thể hiện vai diễn và nó cực kỳ khắc nghiệt.

“Nó đẩy Sloane vượt qua mọi ranh giới mà anh ta có,” đạo diễn Taylor Kurosaki chia sẻ. “Nhờ trải qua khóa đào tạo đó, anh ấy có thể thể hiện vai trò lãnh đạo của vị sĩ quan cấp trên. Khi chúng tôi đưa các diễn viên khác trải qua khóa huấn luyện vũ khí, anh ấy đã giúp đỡ và chỉ dạy họ – từ đó ngay lập tức thiết lập sự tương tác linh động giữa sĩ quan chỉ huy và cấp dưới.”

Chưa dừng lại ở đó, Sloane còn bỏ thời gian chơi tất cả các bản Modern Warfare trước đó, để nghiên cứu nhân vật và tự mình tạo ra hình tượng Price riêng.

Có thể bạn chưa nhận ra nhưng Call of Duty: Modern Warfare đã đổi Captain Price

Price trong Modern Warfare 2

Việc thay thế Billy Murray không phải là một bất ngờ lớn khi ông hiện đã 77 tuổi, và trò chơi mới này yêu cầu nhiều phân cảnh phải thực hiện ghi hình bắt chuyển động (motion capture) để cung cấp hình ảnh chân thực nhất. Hãy cùng chờ xem liệu Barry Sloane có thể kế thừa thành công hình ảnh vị chiến binh gan lỳ bất khuất này hay không vào tháng 10 tới.

Theo GameRadar+

http://game4v.com/pc-console/total-war-three-kingdoms-tau-tan-1-trieu-ban-ngay-trong-tuan-dau-tien-phat-hanh-571897.g4v

}

Tags: , , , , ,
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile xác nhận phát hành tháng 02
Đã có thể chơi Apex Legends trên mobile?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu