Game PC – Console

Coral Island – Stardew Valley phiên bản 3D và dễ tiếp cận hơn

Chia sẽ

Mặc dù Coral Island tự diễn tả mình một cách rất bay bổng đó là “định hình lại các game nông trại.” và quả thật game có chất lượng khá tốt cùng nhiều cải tiếng đáng giá nhưng nhiều người đánh giá vẫn cho rằng game có nét gì đó giống với Stardew Valley.

Coral Island

Coral Island có nhiều đổi mới đáng giá

Coral Island đưa bạn đến với một vùng đảo còn hoang vắng, giao cho bạn nhiệm vụ quản lý, phát triển một nông trại, kết bạn với những người dân bản địa rồi đi khai thác khoán sản ở một mỏ đá 5 tầng khiến cho các DewHeads đều cảm thấy quen thuộc. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là game không có những điểm thu hút của riêng mình. Đầu tiên có thể kể đến việc Coral Island sở hữu một dàng nhân vật trưởng thành hơn, có chiều sâu hơn như một người mẹ mới ly hôn, một người đàn ông phải vừa làm việc vừa chăm sóc cho người mẹ của mình chính những chi tiết nhỏ này khiến game có cảm giác trưởng thành, gần gũi hơn với những game thủ đã trưởng thành như tôi vì các nhân vật này phần nào gợi nhớ tới nhiều người quen trong cuộc sống hàng ngày. Rồi hơn một nữa trong số những nhân vật này lại độc thân nên các bạn dễ dàng tìm ra được một nửa khác cho nhân vật của mình. Các nhân vật trong game cũng có gu ăn mặc rất chất khi họ không cố định một bộ đồ mà họ sẽ có nhiều bộ cánh độc đáo khac nhau để thay đổi. Sau khi thành lập gia đình các bạn có thể sinh con rồi nuôi chúng lớn, những đứa trẻ này lại có những sự kiên riêng nơi bạn sẽ giúp định hình tương lại của chúng. Bây nhiêu thôi là bạn đã thấy game rất đầu tư vào cơ chế Dating Sim rồi đúng không?

Coral Island

Tiêu biểu có thể kể đến việc tăng tốc độ ở đầu game

Bên cạnh yếu tố hẹn hò Coral Island còn có rất nhiều hoạt động khác nhau như kế bạn với người cá, khám phá đáy biển sâu, nuôi thú ảo, bắt bọ chờ đợi bạn khám phá trong quá trình chơi thử tựa game này. Vậy là xong các yếu tố phụ trong trò chơi vậy phần xây dựng quản lý nông trại của game thì như thế nào? Coral Island có một hướng đi khác với những tựa game nông trại bình thường, đó là ở giai đoạn đầu game bạn đã có khả năng truy cập được vào nhiều nội dung, tính năng, vật phẩm ngay từ giai đoạn đầu. Các loại hạt giống rất rẻ và trong trường hợp bạn lỡ vung tay quá tráng thì các bạn có thể làm lại từ đầu với những hạt giống Turnip được phát miễn phí. Còn nếu bạn muốn kiếm vốn nhanh hãy thử chế tạo một số món đồ khác nhau rồi bán lại cũng đem về kha khá tiền đấy. Do có tiết tấu nhanh, cộng thêm game cho phép người chơi vừa chơi vừa hướng dẫn thêm nên các bạn sẽ cảm thấy mình hoàn thành được nhiều thứ hơn so với những tựa game cùng đề tài khác từ đó tạo động lực để duy trì khám phá thêm những hoạt động khác. Có một tính năng tôi thấy thích ở Coral Island bản hiện tại là chỉnh thời gian điều này phần nào giúp những bạn bận rộn vẫn có thể đi tiếp trong cốt truyện cùng như tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau để sử dụng hoặc trao đổi với người chơi khác.

Coral Island có đồ họa khá đẹp với màu sắc tươi sáng, ấm áp giống như đang chào mừng các bạn đến với một thiên đường nhiệt đới, tạo hình nhân vật trong vừa dễ thương lại có những nét rất riêng khiến cho người chơi rất dễ có cảm tình và rất nhiều người trong số họ có xuất thân ở khu vực Đông Nam Á. Cũng vì bối cảnh ở trên đảo mà trong game bạn sẽ thường xuyên nghe được tiếng rì rào của sóng việc này cũng vô tình khiến người đến từ miền biển giống Game4V cảm thấy thân thuộc

#Coral Island

}

Tags:
Top 10 game có doanh thu cao nhất ở Mỹ hiện nay
God of War Ragnarok sẽ hỗ trợ 120 FPS cùng nhiều tính năng hấp dẫn khi ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu