Game PC – Console

CrossFire X – Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Chia sẽ

Theo như thông báo, CrossFire X sẽ lùi thời điểm ra mắt sang năm 2021 thay vì dự kiến trong năm nay như nhiều đồn đoán trước đây.

CrossFire X là một trò chơi FPS multiplayer nổi tiếng ở châu Á, được phát hành độc quyền cho Xbox One và Xbox Series X/S. Đây là phần thứ ba trong loạt CrossFire (Đột Kích) vốn được cộng đồng game thủ quan tâm, mong đợi.

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

CrossFire X – Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Tuy nhiên, thời gian ra mắt sản phẩm này sẽ phải lùi sang năm 2021. Lý do được đưa ra là do tình hình dịch bệnh COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất và ra mắt. Thông báo được phát đi trên trang Twitter của trò chơi.

Tại sự kiện E3 2019, hãng phát triển thông báo rằng đây là game bắn súng trực tuyến cuối cùng được phát triển chế độ Câu chuyện bởi Remedy Entertainment.

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

CrossFire X – Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Bạn sẽ thấy trong game có mẫu nhân vật miễn phí tương tự như Counter-Strike: Global Offensive. Game cũng có hai đội đối lập Black List và Global Risk, đại diện cho hai phe quân đội thù địch, cạnh tranh trong các chế độ chơi để hoàn thành các mục tiêu. Chế độ cổ điển cho phép đội tấn công cố gắng đặt một quả bom trong khi đội phòng thủ phải ngăn chặn lại.

Tất cả người chơi đều được trang bị vũ khí tiêu chuẩn ban đầu và có thể thay đổi tự do skin súng nếu sở hữu. Ngoài ra, game cũng có các chế độ đấu riêng theo từng vũ khí cho phép game thủ chơi theo loại mình thích, trong đó hai đội cần chiến đấu để duy trì quyền kiểm soát trong bản đồ CrossFire X.

Với một tựa game siêu phẩm như CrossFire X, việc dời thời gian để chuẩn bị kỹ càng hơn có lẽ là một giải pháp tốt hơn khi năm 2020 đã đi về những thời gian cuối. Bước sang năm 2021, tựa game bắn súng này hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi nhiều cảm xúc nhất.

}

Tags: , ,
Cấu hình Cyberpunk nhẹ đến mức khó tin?
NBA SuperCard chính thức được 2K phát hành toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu