Game PC – Console

Crysis 4 vẫn đang được phát triển bởi một đội ngũ tuyệt vời

Chia sẽ

Đã từng có thời điểm mà khi nhắc tới tựa game bắn súng nào sở hữu đồ họa đẹp nhất người ta đã nghĩ ngay tới Crysis, thế nhưng sau một thời gian dài không thấy tâm hơi gì của Crysis 4 nhiều người đã cho rằng thương hiệu này đã chết.

Crysis 4

Như vậy là Crysis 4 không hề bị hủy như lời đồn

Thật sự đã 2 năm trôi qua kể từ ngày Crytek công bố rằng Crysis 4 đang được phát triển. Thế nhưng sau đó hãng lại không có thêm bất kỳ động thái nào trong việc cập nhật thêm thông tin về tựa game, điếu đó khiến nhiều người cho rằng tựa game này đã bị hủy. Thế nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây của với David Fifield, quản lý của studio, thì ông đã cập nhật thêm thông tin về tựa game này. Theo đó dù cho cả studio đang rất bận rộn với tựa game Hunt Showdown nhưng họ vẫn chia sẻ một nhóm nhân sự tiềm năng để phát triển Crysis 4. Bọn họ sẽ cập nhật thêm thông tin về tựa game trong thời gian sắp tới.

Crysis 4

Trong lần trở lại này Crysis 4 có còn là sát thủ phần cứng

Còn nhớ cách đây hơn 1 thập kỷ bộ ba tựa game Crysis xuất hiện và khiến cho cộng đồng fan hâm mộ thể loại FPS đứng ngồi không yên khi không chỉ mang tới cho họ một tựa game bắn súng với đồ họa đụng nóc, mà còn sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn về gameplay lẫn cốt truyện. Trong đó bộ giáp của game đã mang tới những giây phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các game thủ, đồng thời đây cũng là ý tưởng cho nhiều tựa game bắn súng khác noi theo để khiến các tựa game FPS sau này càng trở nên hấp dẫn hơn. Thế nhưng sau này vì vướng nhiều dự án như Warfare và sau này là sự thành công của Hunt Showdown khiến nhiều người cho rằng dự án Crysis 4 đã bị hủy bỏ. Vì giờ đây nếu làm một phần mới thì hai thứ từng làm nên thành công của thương hiệu nay cũng đã có nhiều game làm tốt hơn điều này khiến cho sự cạnh tranh cũng cao hơn. Có vẻ như Crytek vẫn khá tự tin vào bản thân của mình khi họ không hề bỏ rơi đứa con tinh thần năm nào mà còn hứa sẽ mang nó quay trở lại mạnh mẽ hơn.

#crysis #Crysis 4

}

Tags: ,
LMHT: Ambition tiết lộ đã phải chuyển từ đường giữa vào rừng vì Faker
Ba game cổ điển GTA sẽ có bản mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu