Game PC – Console

Cú tát của Will Smith tại lễ trao giải Oscar làm thành game

Chia sẽ

Tiếp theo sau cú tát đầy tai tiếng của Will Smith, một nhà phát triển đã tạo ra một tựa game trên trình duyệt nhại lại trong đó người chơi phải tát diễn viên hài Chris Rock.

Will Smith

Cú tát đã làm cộng đồng toàn cầu chia thành 2 phe tranh luận với nhau.

Tiếp theo sau sự nổi tiếng của Will Smith với cú tát hướng đến Chris Rock, một nhà phát triển đã tạo ra Slap Chris, một trò chơi trên trình duyệt PC trong đó người chơi có thể tát Rock. Vụ việc đã dẫn đến vô số meme được lan truyền trên internet, và cú tát của Smith thậm chí còn tạo ra các meme trên video game.

Khi trao giải thưởng cho phim tài liệu hay nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vào ngày 27 tháng 3, Chris Rock đã nói đùa về chứng rụng tóc của Jada Pinkett Smith. Rock đã so sánh cái đầu cạo trọc của Pinkett Smith với GI Jane và ngay sau đó, chồng Will Smith bước lên sân khấu và tát Rock trước khi trở về chỗ ngồi của mình, sau đó anh ta yêu cầu nam diễn viên hài không được đùa cợt thêm về vợ mình. Trong khi nhiều người lên án hành động của Smith, điều đó vẫn chưa ngăn chặn được dòng meme dựa trên sự kiện này và việc này thậm chí còn đi xa hơn khi tái hiện lại cái tát của Will Smith trong WWE 2K22.

Trò chơi trên trình duyệt – Slap Chris dựa trên cái tát của Will Smith tại Oscars, đến từ nhà sáng tạo Tyler Hamilton. Hamilton được biết đến với tài châm biếm, với các trò chơi khác như Glady Bird, một trò chơi nhại Flappy Bird có cảnh cựu chính trị gia Úc – Gladys Berejiklian đang săn lùng vắc xin COVID-19. Tiền đề của Slap Chrisrất đơn giản: người chơi phải di chuyển biểu tượng cảm xúc bàn tay sang hình ảnh khuôn mặt của Chris Rock càng nhanh càng tốt. Khi kết nối bàn tay với khuôn mặt của Rock, bộ đếm km mỗi giờ cập nhật trên màn hình, đo tốc độ của cú tát. Phản hồi về trò chơi trên trang Ko-Fi của Hamilton là tích cực, với những người theo dõi quyên góp tiền và để lại những đánh giá tích cực về trò chơi châm biếm đơn giản nhưng gây nghiện.

Will Smith

Giao diện tựa game châm biếm lại cú tát của Will Smith.

Như thường lệ với những khoảnh khắc nổi tiếng lan truyền, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một trò chơi trên trình duyệt châm biếm siêu thực được phát hành. Will Smith kể từ đó đã đăng lời xin lỗi chính thức tới Chris Rock vì hành động của anh ấy và LAPD xác nhận rằng Rock không buộc tội cho vụ việc, nhưng mức độ nghiêm trọng của cuộc xung đột dường như không làm giảm bớt những trò đùa và meme sau sự kiện. Viện hàn lâm cho biết họ đang xem xét những hành động nên được thực hiện để trừng phạt Smith, lên án bất kỳ hình thức bạo lực nào.

Mặc dù những người liên quan đến vụ việc Will Smith và Chris Rock dường như muốn bỏ qua nó và thực hiện các động thái để làm như vậy, internet dường như tiếp tục làm sáng tỏ nó, với nhiều meme hơn được tạo ra hàng ngày. Khi mọi người bắt đầu chuyển sang các sự kiện mới xứng đáng với meme, họ sẽ vẫn có thể nhìn lại Hamilton’s Slap Chris như một lời nhắc nhở về khoảnh khắc Oscars đáng nhớ khiến khán giả phải lặng người.

Xem thêm: PlayStation Plus mới sẽ ra mắt vào tháng 6 với hàng loạt mức giá khác nhau

#oscar #Oscar Slap #Will Smith #Will Smith’s Oscar Slap

}

Tags: , , ,
LMHT: Ngày Cá Tháng Tư Riot cho lính nhá biểu cảm ‘cà khịa’ game thủ
Activision khai trương studio mới để tập trung phát triển Call of Duty

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu