Game PC – Console

Cult of the Lamb công bố ngày phát hành chính thức trong trailer mới nhất

Chia sẽ

Trong Summer Game Fest vào tháng 6, đội ngũ phát triển Massive Monster đã tiết lộ bản phát hành cho tựa game roguelike sắp tới của họ là Cult of the Lamb.

Được công bố tại Gamescom vào tháng 8 năm 2021, Devolver Digital đã phát hành tựa game dựa trên thể loại roguelike, khám phá dungeion và xây dựng căn cứ, ngay lập tức thu hút được sự chú ý nhờ sự kết hợp độc đáo giữa sự dễ thương với yếu tố kinh dị. Người chơi sẽ vào vai một chú cừu non bị quỷ ám đã được cứu bởi một kẻ lạ mặt và kết quả là phải bắt đầu một giáo phái nhân danh vị cứu tinh của mình. Được phát triển bởi Massive Monster, Cult of the Lamb đã được so sánh với Don’t Starve do phong cách nghệ thuật và thậm chí một số yếu tố gameplay.

Tuy nhiên, mọi người không nên hiểu sai về đồ họa đáng yêu. Đạo diễn của trò chơi – Julian Wilton đã tuyên bố rằng Cult of the Lamb lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị như Midsommar và Hereditary, cả hai đều được biết đến là tạo ra cảm giác khó chịu hơn là ném máu me để có giá trị sốc. Theo Wilton, phong cách nghệ thuật dễ thương sẽ không làm giảm đi sự kinh dị, mà thay vào đó sẽ hoạt động “giống như một sự kết hợp đẹp mắt”. Các yếu tố đen tối của Cult of the Lamb sẽ cảm thấy chói tai hơn nhiều vì bối cảnh dễ chịu của chúng.

Trong Summer Game Fest vào tháng 6, Devolver Digital Showcase đã chiêu đãi người xem một số đoạn giới thiệu mới, bao gồm một đoạn giới thiệu cho Cult of the Lamb. Trong đó, một chú lợn không may đi qua một khu rừng đầy ma quái và quái vật, nhưng ngay khi nó có vẻ bị choáng ngợp, chú cừu của trò chơi đã xuất hiện một cách anh hùng để dẫn dắt chú lợn đến nơi an toàn hoặc ít nhất là quay trở lại khu giáo phái. Ngoài tính đồ hoạ hấp dẫn và âm nhạc vui tươi có thể sẽ thu hút nhiều game thủ, đoạn trailer cũng tiết lộ ngày phát hành vào ngày 11 tháng 8 của trò chơi.

Cult of the Lamb

Cult of the Lamb sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2022, cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Đối với những người háo hức muốn nhảy vào một giáo phái dễ thương và nghĩ rằng ngày 11 tháng 8 là hơi quá xa, hiện tại đã có bản thử nghiệm PC trên Steam, cho thấy hai yếu tố gameplay riêng biệt của Cult of the Lamb. Trò chơi giống như thật với những dungeon giống như mê cung khiến người ta nhớ đến The Legend of Zelda hoặc The Binding of Isaac. Người chơi sẽ phải đối mặt với những trận chiến khát máu mà người chơi giải quyết bằng nhiều loại vũ khí, tăng cường sức khỏe và các tài nguyên khác. Ngược lại, yếu tố xây dựng căn cứ yên tĩnh hơn là nơi người chơi sẽ lôi kéo các thành viên giáo phái mới và thu thập các vật phẩm hữu ích như gỗ, đá và thực phẩm.

Các trò chơi khác được giới thiệu tại sự kiện Devolver Digital tại Summer Game Fest là Card Shark, đã được phát hành, Anger Foot, Skate Story và một trò chơi phiêu lưu mới có tên The Plucky Squire đang được phát triển bởi All Possible Futures – một studio đồng sáng lập vào năm 2019 của Pokemon Sword and Shield, đạo diễn hình ảnh – James Turner và The Swords of Ditto với đạo diễn trò chơi – Jonathan Biddle.

Xem thêm: Diablo Immortal hiện là tựa game tệ nhất trong lịch sử của Blizzard

#Cult of the Lamb #Devolver Digital #Massive Monster

}

Tags: , ,
ĐTCL mùa 7: Nami trở thành tướng 2 vàng ‘rác bậc nhất’ khiến Riot phải xử lý ngay trong đêm
Mario Strikers: Battle League – ‘Phi thể thao’ nhưng vô cùng vui nhộn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu