Game PC – Console

Cuối cùng thì Tekken 8 cũng nhá hàng trailer mới toanh khiến fan vui sướng

Chia sẽ

Siêu phẩm game đối kháng Tekken 8 đã chính thức được công bố cùng với trailer mở màn không thể nào hấp dẫn hơn.

Trailer mới nhất của Tekken 8 vừa qua được chiếu trong sự kiện trực tiếp trên PlayStation State of Play vào thứ Ba, phân cảnh cho thấy Jin và Kazuya chiến đấu bên một ngọn núi lửa. “Trong đoạn giới thiệu, bạn có thể thấy mức chất lượng này trong các mô hình nhân vật có thể chơi được tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với Tekken 7 ở thời điểm hiện tại, và có thể thấy các chi tiết như giọt nước chảy xuống trên da của nhân vật” giám đốc của Tekken, ông Katsuhiro Harada cho biết. “Đây không phải là phân cảnh chỉ được tạo ra cho mục đích giới thiệu cho tựa game, mà còn cho thấy mức độ thực tế về những gì sẽ xảy ra trong quá trình chơi”.

Cuối cùng thì Tekken 8 cũng nhá hàng trailer mới toanh khiến fan vui sướng tekken 8 1 1663125968 50

Katsuhiro Harada, giám đốc sản xuất tại Bandai Namco Studios cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu phiên bản thế hệ tiếp theo của Tekken. “Đội ngũ tại Bandai Namco Studios đã làm việc chăm chỉ để mang đến những tính năng mới đột phá cho Tekken 8, đẩy cảm giác sức mạnh trong các trận chiến liên tục hơn nữa bằng cách khai thác sức mạnh của thế hệ máy chơi game mới nhất. Chúng tôi rất nóng lòng muốn cho bạn thấy nhiều hơn trong những tháng tới”.

Cuối cùng thì Tekken 8 cũng nhá hàng trailer mới toanh khiến fan vui sướng tekken 8 4 1663125973 40 1

“Trong hơn 25 năm nay, dòng game Tekken có ý nghĩa rất lớn về mặt đổi mới và tính độc đáo đối với thể loại chiến đấu. Tekken 8 đánh dấu sự tiếp tục thực sự của xu hướng đổi mới này và chúng tôi rất vui khi cuối cùng cũng có thể công bố nó” Arnaud Muller, Giám đốc điều hành Bandai Namco Europe S.A.S cho biết. “Chúng tôi rất mong được thể hiện những tính năng, nhân vật và câu chuyện thú vị mà phiên bản mới này sẽ mang lại để tiếp tục thúc đẩy thể loại game đối kháng tiến lên tầm cao mới”.

Cuối cùng thì Tekken 8 cũng nhá hàng trailer mới toanh khiến fan vui sướng tekken 8 2 1663125970 71

Trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu tại Evo 2022 khi một đoạn clip ngắn về Kazuya được chiếu lên sự kiện. Mặc dù đoạn giới thiệu không hề nói rõ là Tekken 8, tuy nhiên đa số ai trong chúng ta cũng biết một điều là Tekken 7 đã ra mắt được gần 8 năm sau khi phát hành vào năm 2015 và đã nhận được các bản cập nhật DLC thường xuyên kể từ đó.

#Bandai Namco #game đối kháng #Tekken 8

}

Tags: , ,
Thượng Hải – Trung Quốc hiện phát triển mảng game như thế nào?
Ấn tượng với doanh thu game của Thượng Hải – Trung Quốc năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu