Game PC – Console

Cyberpunk 2077: 4 phong cách thời trang lột tả sự phân biệt sâu sắc tầng lớp trong xã hội

Chia sẽ

Thêm một lý do để chúng ta có thể tiếp tục “yêu” Cyberpunk 2077 và đặt mua ngay từ bây giờ.

Cyberpunk là một thể loại của khoa học viễn tưởng, mô tả sự khác biệt sâu sắc của các tầng lớp trong xã hội. Xen lẫn giữa những tòa nhà chọc trời cao ngút tầm mắt, là những khu vực tăm tối, ẩm ướt với tràn ngập những ánh đèn neon dưới mặt đất hoặc tầng ngầm.

Vị trí mà bạn đang sống: trên đỉnh 1 tòa tháp hay dưới mặt đất mô tả chính giai cấp của bạn. Nhưng có 1 thứ dễ nhận biết hơn và cũng được CD Projekt RED đầu tư chính là trang phục bạn khoác lên người. Đó là thứ sẽ mô tả cụ thể nhất bạn đang ở vị trí nào trong xã hội.

Dưới đây là 4 kiểu trang phục, đại diện cho 4 giai cấp với sự phân hóa sâu sắc trong xã hội Cyberpunk 2077:

Cyberpunk 2077

Entropism: Kiểu trang phục của những người thuộc tầng lớp lao động, phải vật lộn và đấu tranh chống lại sự thay đổi quá nhanh của công nghệ cao.

Nó biểu hiện bằng kiểu trang phục nửa nọ nửa kia, thiếu đi sự kết nối giữa trang phục truyền thống và trang phục mang màu sắc công nghệ. Ý tưởng thiết kế khá nghèo nàn.

Kitsch: Trang phục của những người yêu thích thời kì vàng son 80s (1980-1989). Thời điểm khai mào của nhạc disco, nhạc điện tử và bắt đầu những tiến trình thay đổi công nghệ đầu tiên.

Phong cách ăn mặc chung thường rất màu mè, hào nhoáng, cũng có nhiều nét phá cách táo bạo nhưng đa phần là rẻ tiền. Thiết kế trang phục của Kitsh bao gồm các thiết bị điện tử được mạ vàng với nhiều màu sắc nóng, phát sáng, cùng lối trang điểm có phần rất đậm.

Neokitsh: Sự giàu có và phù phiếm được đặc tả kĩ lưỡng trên trang phục của giới này trong xã hội Cyberpunk 2077. Chủ yếu sử dụng các loại lông thú đắt tiền, đồ bó sát hở bạo hoặc áo khoác rộng phủ toàn thân cùng với lối thiết kế tóc hoặc kính, đồ che mặt rất cool ngầu.

Phong cách thời trang được ưa chuộng của giới siêu giàu tại Night City. Những kẻ có thể mua và làm được bất cứ thứ gì bản thân muốn.

Neomilitarism: Xã hội trong Cyberpunk 2077 là xã hội của những cuộc chiến với quy mô toàn cầu giữa các tập đoàn. Những kẻ đứng đầu trong “chuỗi thức ăn” đã tự trang bị cho bản thân các đội quân thiện chiến riêng, đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để sẵn sàng hạ bệ đối thủ.

Kiểu thiết kế trang phục của giới bá chủ này thường tối, lạnh lùng, sắc sảo và hiện đại, tôn lên sự uy quyền của các cá nhân. Các chi tiết nhìn có vẻ đơn giản nhưng rất tinh tế và phức tạp, được trang bị đủ thứ công nghệ dùng cho chiến đấu. Nó làm cho mọi người hoàn toàn tin vào việc, các trang phục này có thể tự biến đổi để sẵn sàng cho bất cứ hoàn cảnh như bất ngờ phải chiến đấu chẳng hạn.

4 kiểu trang phục, đại diện cho 4 tầng lớp phổ biến nhất trong xã hội Cyberpunk 2077. Đương nhiên, sẽ có thêm các tầng lớp kì lạ khác thuộc thiểu số xen lẫn giữa các giai cấp này. Hãy cùng chờ xem họ là những ai.

}

Tags: , , ,
Sword and Soul – Game kiếm hiệp 3D phát hành gần Việt Nam
Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu