Game PC – Console

Cyberpunk 2077 đã sẵn sàng công bố chi tiết về DLC đầu tiên

Chia sẽ

Gần hai năm sau khi trò chơi được phát hành, CD Projekt RED cuối cùng đã chuẩn bị công bố một bản mở rộng DLC ​​mới cho Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077

Đầu năm nay, chi tiết cốt truyện của Cyberpunk 2077 DLC đã bị rò rỉ, nhưng vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ được phát hành.

Vào cuối năm 2020, việc Cyberpunk 2077 được phát hành đã gây ra một núi tranh cãi xung quanh các vấn đề về hiệu suất và lỗi trên các hệ máy console. Do đó, tất cả các kế hoạch DLC cho trò chơi đã bị hoãn lại khi CD Projekt RED bắt đầu quá trình sửa chữa rộng rãi trò chơi. Bây giờ cuối cùng thì có vẻ như công ty chuẩn bị chính thức tiết lộ một bản mở rộng DLC ​​mới cho Cyberpunk 2077.

Đầu năm nay, chi tiết cốt truyện của Cyberpunk 2077 DLC đã bị rò rỉ, nhưng vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ được phát hành. Tuy nhiên mới đây tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077 đã đưa ra một gợi ý khá lớn về vấn đề này. Cụ thể hơn Cyberpunk 2077 đã trả lời YouTuber Varion khi anh vui vẻ hỏi khi nào DLC sẽ ra mắt cho trò chơi mới nhất của CD Projekt RED. Với việc Gamescom đang nhanh chóng tiếp cận, Tweet này rất có thể đã gợi ý rằng một công bố sẽ được đưa ra tại đại hội sắp tới.

Cùng thời điểm vụ rò rỉ DLC xảy ra, CD Projekt RED tiết lộ rằng hoạt động tiếp thị DLC của Cyberpunk 2077 sẽ bắt đầu vào một thời điểm nào đó vào năm 2022. Trong năm rưỡi qua, công ty đã khắc phục nhiều vấn đề của trò chơi thông qua các bản cập nhật khác nhau nhằm nỗ lực khôi phục danh tiếng của nó. Bản vá mới nhất cho trò chơi là bản cập nhật 1.52, nhưng bản vá 1.6 cũng đã được xác nhận là trong quá trình thực hiện. Sau khi công ty hoàn thành xong trò chơi, họ sẽ bắt đầu phát triển The Witcher 4 một cách nghiêm túc. Và theo Tweet này thì có vẻ như công ty đã sẵn sàng để thêm nhiều nội dung hơn vào trò chơi từng gây tranh cãi lớn Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 đã sẵn sàng công bố chi tiết về DLC đầu tiên game4v cyberpunk 2077 2 1661161454 44

Theo Tweet này thì có vẻ như công ty đã sẵn sàng để thêm nhiều nội dung hơn vào trò chơi từng gây tranh cãi lớn Cyberpunk 2077.

Vào thời điểm phát hành, Cyberpunk 2077 nổi tiếng với nhiều lỗi. Danh sách các trục trặc mà người chơi gặp phải rất nhiều nên không thể đánh giá hoặc lập danh sách đầy đủ. Ngay sau khi trò chơi được phát hành, CD Projekt RED đã tiết lộ một lộ trình để sửa chữa nhiều vấn đề của Cyberpunk 2077. Như đã đề cập ở trên, trò chơi đã được vá lỗi nhiều lần kể từ khi phát hành, mặc dù trò chơi có đáng chơi ở trạng thái hiện tại hay không là tùy thuộc vào từng cá nhân game thủ. Tuy nhiên tại thời điểm này thì vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng liệu bất kỳ điều nào trong số những động thái này có đủ để khôi phục lòng tin của công chúng đối với công ty hay không.

Vào cuối năm 2019 / đầu năm 2020, giá cổ phiếu của CD Projekt RED đã tăng vọt nhờ doanh số bán trò chơi The Witcher tăng lên khi bộ phim cùng tên của Netflix phát hành. Thật không may là trong năm tiếp theo, giá cổ phiếu đã giảm khoảng 75% do sự ra mắt của Cyberpunk 2077 bị trục trặc và hậu quả lâu dài của sai lầm này vẫn còn được nhìn thấy rò ràng. Cho dù Cyberpunk 2077 DLC mới có được công bố tại Gamescom hay không, rõ ràng là công ty sẽ có một cuộc chiến khó khăn trong một thời gian dài nữa.

Xem thêm: 5 câu hỏi cần được giải đáp về Hogwarts Legacy

#CD Projekt RED #Cyberpunk 2077

}

Tags: ,
Top 10 game mobile ‘vung tiền’ quảng cáo nhiều nhất tháng 08/2022
Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile – Game chiến thuật đồ hoạ anime mở thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu