Game PC – Console

Cyberpunk 2077 sắp ra mắt sẽ có độ dài tương đương 2 đĩa Blu-Ray?

Chia sẽ

Tin bất ngờ, Cyberpunk 2077 sắp ra mắt sẽ có độ dài tương đương 2 đĩa Blu-Ray, thực hư thế nào cùng Game4V tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Cyberpunk 2077 Phiên bản vật lý sẽ đi kèm với 2 đĩa Blu-Ray, bao gồm tấm bản đồ thành phố trong game và nhiều thứ khác sẽ được đóng gói trọn bộ bán cùng lúc. Cyberpunk 2077 được phát triển bởi CD Projekt Red gần đến ngày phát hành thì luôn gặp sự cố và kéo theo đó là hệ luỵ khiến cho tựa game bì trì hoãn kể từ đầu năm đến cuối năm. Hãng game này đối diện với rất nhiều chỉ trích lên án của các game thủ đã từng đặt hàng sớm từ đầu năm, tiếp theo sau đó là các cuộc công kích và đe doạ khiến cho đội ngũ phát triển mất ăn mất ngủ, có những bức thư nặc danh gửi đến còn đòi đốt cả trụ sở nếu không ra game đúng hẹn. Luôn bị đem ra giễu cợt bởi các hãng game khác vì sự thiếu tôn trọng người chơi.

Cyberpunk 2077 sắp ra mắt đi kèm với rất nhiều phụ kiện gói gọn trong một chiếc hộp khá to.

Cyberpunk 2077 sắp ra mắt đi kèm với rất nhiều phụ kiện gói gọn trong một chiếc hộp khá to.

Tuy nhiên mới đây phiên bản digital đã bị lộ file PKG hay còn được biết như là file game dung lượng tải về của tựa game dành cho máy PlayStation 4 bị hack lộ thông tin bị rò rỉ và chia sẻ trên 4chan, với tổng dung lượng lên đến 75.01GB, tuy nhiên tựa game do không có được key để Decrypted và nó cần phải sử dụng firmware bản mới nhất để có thể chạy. Đáng tiếc là PlayStation 4 hiện giờ có Jailbreak cũng không thể chạy được. Dù vậy với dung lượng đồ sộ đến mức này thì có thể thấy Cyberpunk 2077 rõ ràng là một sản phẩm được đầu tư chỉnh chu và công phu của đội ngũ phát triển game.

Kể từ giờ thì có vẻ như các đại lý bán lẻ, cửa hàng bán game tại Anh đã sẵn sàng lên kho những đơn hàng chuẩn bị cho các khách đặt trước và kịp thời điểm tựa game ra mắt vào ngày 10/12 cuối năm nay. Đây có lẽ là tin vui nhất cho các fan đã đợi quá lâu để chạm vào quả bom này. Truy cập vào diễn đàn Reddit, tài khoản người dùng Mikeymorphin đã chia sẻ một loạt những hình ảnh quảng cáo của tựa game Cyberpunk 2077, bao gồm biểu ngữ, giá đỡ, poster,… Bên cạnh đó còn có phụ kiện tay áo cho phiên bản PlayStation 4 và Xbox One cùng với hàng tá vật phẩm tải về tặng kèm.

Cyberpunk 2077 được kì vọng sẽ là quả bom tấn to nhất của năm sau nhiều lần bị trì hoãn.

Cyberpunk 2077 được kì vọng sẽ là quả bom tấn to nhất của năm sau nhiều lần bị trì hoãn.

Rất nhiều phụ kiện được trang hoàng đóng hộp bên trong. Quan trọng nhất là với dung lượng 2 đĩa Blu-Ray cũng có thể hình dung khối lượng nội dung mà tựa game chứa đựng nhiều đến cỡ nào. Hy vọng rằng nó không đơn thuần giống với cách thức của Red Dead Redemption 2 và Final Fantasy 7 Remake trước đó, 1 đĩa cài đặt và 1 đĩa chơi. Cũng cần phải nói thêm rằng, hồi đầu năm CD Projekt có chia sẻ tựa game của họ được xác nhận là có dung lượng nhỏ hơn 200GB, tuy nhiên cho đến khi phiên bản PC úp mở cấu hình yêu cầu thì người chơi sẽ chỉ cần tối thiểu khoản 70GB dung lượng còn trống trên ổ cứng hoặc SSD, tựa game cũng đã được khuyến cáo nên chạy trên SSD để đảm bảo vận hành trơn tru nhất mà không gặp phải sự cố gì.

Ngày ra mắt của tựa game đã được ấn định vào khoảng 10 tháng 12 cuối năm nay dành cho tất cả các hệ máy.

Ngày ra mắt của tựa game đã được ấn định vào khoảng 10 tháng 12 cuối năm nay dành cho tất cả các hệ máy.

Cyberpunk 2077 có vẻ như lần ra mắt lần này sẽ giữ trọn lời hứa với các fan của họ, nhắc lại ngày ra mắt chính thức của tựa game là vào ngày 10 tháng 12, ra mắt vào dịp lễ và sẽ có mặt dành riêng cho các hệ máy PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và cả Google Stadia. Nếu yêu thích thì hãy nhanh chân đặt hàng cho mình phiên bản vật lý để kịp sở hữu các vật phẩm trong game.

Trang chủ: https://www.cyberpunk.net/vn/en/

}

Tags: ,
Capcom đang phát triển phiên bản Devil May Cry 2 Remake?
Bạn đã sẵn sàng cho sự kiện The Game Awards 2020?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu