Game PC – Console

Cyberpunk 2077 sẽ đem đến những nội dung đáng mong đợi nào trong năm 2022?

Chia sẽ

Cyberpunk 2077 gần đây đã đạt được rất nhiều chuyển biến tích cực và năm 2022 có thể là năm mà tựa game được thật sự hoàn thành.

Cyberpunk 2077

Nếu Cyberpunk 2077 đã được coi là một tựa game tiềm năng thì rõ ràng là nó sẽ còn cải thiện chất lượng và tăng mạnh sự đón nhận của game thủ trong năm 2021

Hẳn nhiều game thủ nghĩ rằng sự ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077 vào tháng 12 năm 2020 về cơ bản đã đánh dấu sự kết thúc của trò chơi, nhưng phần lớn nhờ có sự khắc phục của CDPR đối với việc quản lý tình hình yếu kém, thiện chí của cộng đồng game thủ, nhiều bản sửa lỗi và cập nhật được tung ra, và niềm tin chung rằng Cyberpunk 2077 có thể là một trò chơi tuyệt vời, rất nhiều người vẫn đang để mắt đến tựa game này.

Nếu Cyberpunk 2077 đã được coi là một tựa game tiềm năng thì rõ ràng là nó sẽ còn cải thiện chất lượng và tăng mạnh sự đón nhận của game thủ trong năm 2021. Doanh số bán hàng gần đây của tựa game cũng rất tốt và thậm chí còn có hàng tấn đánh giá tích cực về Cyberpunk 2077 trên Steam. Năm 2022 có thể là lúc trò chơi đạt đến cao trào lớn bằng cách đem lại các nội dung hấp dẫn đáng để kỳ vọng cho các game thủ.

Lộ trình đầu năm 2022 của Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

Rõ ràng là CDPR sẽ tiếp tục phát hành các bản sửa lỗi và bản vá cho trò chơi trong suốt năm 2022, đồng thời đem đến điểm nhấn chính tiếp theo cho trò chơi mà có thể là DLC miễn phí và bản mở rộng cao cấp hơn.

Chúng ta sẽ bắt đầu với những nội dung đã biết của Cyberpunk 2077 trong năm nay. Khoảng đầu năm sẽ là sự ra mắt phiên bản PS5 và Xbox Series X của Cyberpunk 2077, bên cạnh đó là bản vá 1.5 cho tựa game. Tuy chưa có nhiều thông tin về các cải tiến chính xác trong bản vá này vì CDPR đã phủ nhận những tin đồn liên quan đến bán vá 1.5 của Cyberpunk 2077, nhưng hẳn nó sẽ đem đến các tính năng mới và hơn thế nữa giúp tựa game cải thiện hơn.

Một điều đáng để lưu tâm là CDPR và Cyberpunk 2077 trong lịch sử đã phải vật lộn để theo kịp bất kỳ lộ trình nào, vậy nên nói là “đầu năm” nhưng có thể sẽ tới cuối hè họ mới thực hiện xong lộ trình ấy. Tuy chưa rõ các nội dung mà họ sẽ đem đến vì mọi thứ tiềm năng của Cyberpunk 2077 trong năm nay đều chỉ là suy đoán, nhưng có một vài yếu tố rõ ràng mà game thủ có thể tham khảo từ đó.

Rõ ràng là CDPR sẽ tiếp tục phát hành các bản sửa lỗi và bản vá cho trò chơi trong suốt năm 2022, đồng thời đem đến điểm nhấn chính tiếp theo cho trò chơi mà có thể là DLC miễn phí và bản mở rộng cao cấp hơn. Ngoài những điều đó ra thì những nội dung “phi lý” hơn có thể khó thành hiện thực, ví dụ như trong khi The Witcher 3 đã có mặt trên Switch, các game thủ thực sự không nên mong đợi điều tương tự sẽ xảy ra với Cyberpunk 2077 ít nhất là vào lúc này.

Cyberpunk 2077 DLC miễn phí mới

Cyberpunk 2077

CDPR đã phát hành phương tiện và trang phục mới cho V cũng như một bộ trang phục thay thế cho Johnny Silverhand.

Trong suốt năm 2022, Cyberpunk 2077 có thể sẽ nhận được một vài bản phát hành DLC miễn phí. CDPR đã phát hành phương tiện và trang phục mới cho V cũng như một bộ trang phục thay thế cho Johnny Silverhand. Những thứ tương tự có thể sẽ được tặng cho các game thủ vào năm mới cùng với các bản vá lỗi lớn và thậm chí có thể tiếp tục ra mắt sang năm sau. Có khả năng là các DLC này sẽ phát triển mạnh và phát hành nhiều hơn vào năm 2022 so với khoảng thời gian kể từ khi tựa game ra mắt cho đến nay, đặc biệt là khi Cyberpunk 2077 tiếp tục ổn định hơn theo đúng tiêu chuẩn của CDPR.

Bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 sẽ đem đến những nội dung đáng mong đợi nào trong năm 2022? game4v cyberpunk 2077 03 1642437916 65

Kịch bản có khả năng xảy ra nhất là các bản mở rộng Cyberpunk 2077 đầu tiên sẽ đến với game thủ vào cuối năm nay.

Dấu hỏi lớn nhất cho các nội dung sắp tới của Cyberpunk 2077 có thể là những gì sẽ xảy ra vào cuối năm 2022. Với thời điểm đầu năm khá rõ ràng là các bản vá lỗi và DLC miễn phí có thể lấp kín lộ trình nội dung, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là các bản mở rộng Cyberpunk 2077 đầu tiên sẽ đến với game thủ vào cuối năm nay. Đây chỉ là phỏng đoán, nhưng sau khi một trò chơi cơ bản trở nên ổn định hơn, cách tốt nhất để làm sống lại câu chuyện cao trào của tựa game ấy là một bản mở rộng lớn đầu tiên bổ sung các tính năng mới, nội dung câu chuyện mới và nhiều hơn thế nữa. Rõ ràng là nó sẽ tốn chi phí không hề nhỏ, nhưng nó cũng có thể thuyết phục nhiều game thủ quay lại thử tựa game hoặc thu hút thêm người mới chơi lần đầu tiên gia nhập vào Cyberpunk 2077.

Nhìn chung thì hiện tại game thủ đã có các nội dung rõ ràng cho Cyberpunk 2077 trong vài tháng đầu năm, nhưng phần còn lại của năm sẽ là một câu hỏi lớn chưa có lời giải. CDPR có thể đưa ra một lộ trình Cyberpunk 2077 mới và điều đó chắc chắn sẽ hữu ích trong việc thu hút thêm người chơi, và chỉ thời gian mới có thể trả lời được liệu CDPR có đem đến một thứ gì đó bất ngờ có khả năng làm cộng đồng game thủ chú ý hay không mà thôi.

Xem thêm: God of War đang là tựa game có doanh thu cao nhất trên Steam

#CD Projekt RED #CDPR #Cyberpunk 2077

}

Tags: , ,
Arena Legend – Game chiến thuật của ZITGA chính thức phát hành
Activision Blizzard mở cuộc ‘thanh trừng’ hàng loạt nhân viên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu