Game PC – Console

Cyberpunk 2077 sẽ tiếp tục được mở rộng trong tương lai

Chia sẽ

Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi một số nội dung của Cyberpunk 2077 và CD Projekt Red đảm bảo với người chơi rằng chúng vẫn đang được phát triển.

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 có mặt trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

Sau hơn một năm với một lượng bản cập nhật khổng lồ, có vẻ như cộng đồng game thủ đã sẵn sàng vượt qua thảm họa xảy ra khi Cyberpunk 2077 ra mắt. Trên hết, CD Projekt Red gần đây đã thông báo một trò chơi The Witcher mới đang được phát triển. Trong khi không có nhiều thông tin về phần hậu truyện này, studio đã nói rằng họ sẽ chuyển từ phần mềm nội bộ của mình sang Unreal 5. Với tin tức gần đây, một số người hâm mộ Cyberpunk có thể lo ngại rằng trò chơi có thể bị bỏ lại, nhưng nhà phát triển đã trấn an người chơi.

Trong tweet gần đây, CDPR đã tiết lộ phần tiếp theo của Witcher, họ cũng đề cập đến một số DLC sắp tới cho Cyberpunk 2077. Mặc dù chỉ có một đoạn ngắn, nhưng điều này cho thấy rất rõ ràng rằng trò chơi khoa học viễn tưởng thế giới mở sẽ có một số nội dung mới và một số nội dung hiện đang được phát triển. Bên cạnh đó, thông báo cũng nói rằng DLC ​​đang được thực hiện bằng REDengine của chính công ty, đây là thứ mà trò chơi đã được tạo ra, vì vậy họ sẽ không hoàn toàn từ bỏ nó. Giống như The Witcher 4, không có thêm chi tiết nào về DLC. Với một thành phố rộng lớn chứa rất nhiều nhân vật, Cyberpunk 2077 có rất nhiều thứ khám phá. Nhà phát triển thậm chí có thể di chuyển ra ngoài Night City. Ở giai đoạn này, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là suy đoán về những gì có thể xảy ra trong CDPR.

Cyberpunk 2077

Gần đây studio phành hành Cyberpunk 2077 đã thông báo về phần thứ 4 của The Witcher.

Tựa game cơ bản chắc chắn đã đi được một chặng đường dài. Coi Cyberpunk 2077 là một trong những trò chơi có màn ra mắt thảm hoạ nhất trong lịch sử gần đây, nhưng danh tiếng của studio này đã trở nên trầm trọng khi các game thủ cảm thấy bị lừa bởi một sản phẩm rõ ràng đã phát hành trước khi nó sẵn sàng. May mắn thay, kể từ đó, nhóm đã làm việc chăm chỉ để cố gắng khắc phục thiệt hại, và trong khi một số người có thể cảm thấy rằng quá muộn, một danh sách thay đổi đã khiến trò chơi trở nên dễ chơi hơn rất nhiều, đặc biệt là trên hệ máy console.

Mặc dù bản cập nhật của Cyberpunk 2077 gần đây vẫn gây ra các vấn đề lớn trên PS4, nhưng mỗi bản cập nhật lại đưa trò chơi đến gần hơn với những gì đáng lẽ ra phải quay trở lại vào tháng 12 năm 2020. Sẽ rất khó để studio có thể tách mình khỏi việc phát hành trò chơi đáng xấu hổ, nhưng nhiều người đã cho nó cơ hội thứ hai, và chắc chắn người hâm mộ sẽ rất hào hứng khi biết rằng một số DLC sắp ra mắt.

Xem thêm: Star Wars Jedi: Fallen Order 2 sắp có đoạn giới thiệu trong vài tuần nữa?

#CD Projekt #CD Projekt RED #Cyberpunk 2077

}

Tags: , ,
‘Chốt đơn’ bảng đấu Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lại dậy sóng
Trang web cho phép bạn thử làm Elon Musk và nhận nhiệm vụ tiêu hết 217 tỉ USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu