Game PC – Console

Danh sách các tựa game Nintendo Switch có điểm số cao nhất năm 2021 trên Metacritic

Chia sẽ

Sau các trò chơi Nintendo Switch bị đánh giá là tệ nhất năm 2021, Metacritic đã hé lộ các trò chơi Switch được đánh giá cao nhất trong năm.

Nintendo Switch

Metacritic mới đây đã tiết lộ các trò chơi được đánh giá cao nhất, đặc biệt là các trò chơi Nintendo hay nhất năm dành cho Switch.

Metacritic thường được nhiều game thủ sử dụng làm trang web tổng hợp điểm đánh giá các trò chơi điện tử chính thức, ngay cả khi điểm số của người dùng đôi khi có thể bị lạm dụng cho mục đích không mấy tốt đẹp như dìm trò các trò chơi khác xuống. Tuần trước, Metacritic đã đưa ra danh sách các trò chơi được đánh giá là tệ nhất năm 2021 theo từng nền tảng cũng như điểm tổng thể, và mới đây họ đã tiết lộ các trò chơi được đánh giá tốt nhất, đặc biệt là các trò chơi Nintendo hay nhất năm dành cho Switch. Đáng ngạc nhiên là nhiều trò chơi được liệt kê trong danh sách là của các bên thứ ba thay vì từ các đội ngũ phát triển nội bộ của Nintendo.

Sau khi nêu tên một số trò chơi Switch được đánh giá tệ nhất năm 2021 như Balan Wonderworld và GTA: The Trilogy – The Definitive Edition, Metacritic hiện đã đưa ra những trò chơi Switch được đánh giá tốt nhất trong năm. Các đội phát triển của Nintendo đã không thể giành tâm điểm vì Super Mario 3D World + Bowser’s Fury là tựa game thuộc Nintendo có điểm số cao nhất với 89 điểm nhưng nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách. Xa hơn ở vị trí thứ 9 là Metroid Dread với 88 điểm, về cơ bản chỉ có hai sản phẩm độc quyền từ đội ngũ của Nintendo lọt vào bảng xếp hạng.

Đứng ở vị trí số 1 là The House in Fata Morgana – Dreams of the Revenant Edition với con số điểm khổng lồ 96. Đây là một tựa game visual novel được phát hành vào năm 2012 tại Nhật Bản trước khi được port sang nhiều hệ máy console khác nhau theo thời gian, bao gồm cả Nintendo Switch trong năm nay. Các tựa game nổi tiếng khác bao gồm bản port của tựa game Tetris Effect trên PSVR mang tên Tetris Effect: Connected đạt điểm số 95 và Monster Hunter Rise với điểm số 88. Monster Hunter Rise đã chứng tỏ bản thân là một sản phẩm thành công vang dội vào năm 2021, với nhiều người cho rằng nó là tựa game Monster Hunter hay nhất, thậm chí vượt qua cả Monster Hunter World thành công về mặt thương mại lẫn phê bình.

Danh sách các tựa game Nintendo Switch có điểm số cao nhất năm 2021 trên Metacritic game4v nintendo switch 02 1640967850 23

Năm 2021 vừa qua quả là một năm tốt lành đối với các đội ngũ phát triển bên thứ ba của Nintendo Switch, nhưng có lẽ năm nay mọi thứ sẽ khác.

Tựa game Indie Death’s Door đã giành được chiến thắng ở vị trí thứ 4 với số điểm 89 trong khi Unpacking đứng ở vị trí thứ 11 với điểm số 87. Cả hai đều đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình và giành được sự yêu thích của cả người hâm mộ lẫn các nhà phê bình trong năm qua. Các tựa game không được được liệt kê trong danh sách 13 trò chơi Switch hàng đầu năm 2021 của Metacritic đều không thể đạt được điểm tổng hợp là 86 hoặc cao hơn. Có điều tương tự như danh sách 50 trò chơi Switch hàng đầu của năm 2020 trên Metacritic, có khả năng một danh sách với nhiều tựa game hơn sẽ sớm được tiết lộ tới các game thủ.

Năm 2021 vừa qua quả là một năm tốt lành đối với các đội ngũ phát triển bên thứ ba của Nintendo Switch, nhưng có lẽ năm nay mọi thứ sẽ khác. Với các bản phát hành của bên thứ nhất có chất lượng cao dự kiến ​​cho năm 2022 như phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Bayonetta 3 và Pokemon Legends: Arceus, rất có thể Nintendo sẽ giành được nhiều vị trí hơn trong danh sách các trò chơi Nintendo Switch được đánh giá cao nhất tiếp theo.

Xem thêm: Dự án nâng cấp bộ điều khiển GameCube bị hủy bỏ sau khi gọi vốn thành công cả tỷ đô

#Metacritic #Nintendo Switch

}

Tags: ,
Vô địch Demacia Cup, JackeyLove khép lại năm 2021 với một kỷ lục mà đến Faker cũng không làm nổi
Kingdom Quest – Idle Game: Trò chơi cổ điển, gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu