Game PC – Console

Đây chắc là tựa game “con cưng” của Sony, sự kiện nào cũng góp mặt, sắp tới là Tokyo Game Show

Chia sẽ

Game Nguyên Thần do Sony phát hành được quảng bá từ ChinaJoy đến Tokyo Game Show 2019.

Nguyên Thần vốn là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu thế giới mở rộng lớn để khám phá những điều kỳ diệu cũng như vận mệnh của chính mình.

Nguyên Thần – Game thể giới mở đa nền tảng do Sony phát hành

Lấy bối cảnh trong thế giới mở tuyệt đẹp tươi sáng có tên là Teyvat, trò chơi đưa người chơi vào vai một nhân vật có tên The Traveler với nhiệm vụ tìm kiếm người thân đã mất tích từ lâu của The Traveler.

Trong hội nghị trực tuyến năm nay chương trình PlayStation tại ChinaJoy, Sony Interactive Entertainment (Thượng Hải) (SIESH) và miHoYo đã thông báo trò chơi của họ sẽ có trên nền tảng PS4 và cung cấp bản demo trên gian hàng PlayStation ChinaJoy 2019.

Dù đến năm 2020 mới ra mắt song game nhận được nhiều sự quan tâm của giới làm game và người chơi

Sau các cuộc thảo luận rộng rãi với giới truyền thông, Sony Interactive Entertainment một lần nữa đưa Nguyên Thần ban đầu đến Tokyo Game Show (TGS) và giới thiệu thêm các bản demo.

Nguyên Thần là tựa game phiêu lưu thế giới mở, nhấn mạnh đặc điểm trò chơi của phiêu lưu của nhân vật với sự tham gia nhiều người chơi, tương tác yếu tố, và phát triển với chất lượng nghệ thuật đỉnh cao, cảm giác chiến đấu thú vị.

Lần này, phiên bản PS4 của bản demo sẽ có sẵn trên trang TGS, cho phép người chơi mạo hiểm phiêu lưu miễn phí để cảm nhận rõ hơn về sản phẩm của Sony.

Nguyên Thần sẽ có mặt tại TGS 2019

“Tôi hy vọng nhiều người chơi có thể đến và trải nghiệm, và sẽ nhận được các đóng góp có giá trị từ người trải nghiệm sớm nhằm cải thiện tốt hơn chất lượng ctrò chơi. Đồng thời, tôi mong muốn được hợp tác hơn nữa với Sony Interactive Entertainment để đưa Nguyên Thần đến thị trường toàn cầu” – Mi Wei, CEO miHoYo chia sẻ.

Trò chơi  vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android, PC và PS4 năm 2020.

Sự kiện Tokyo Game Show (TGS) diễn ra tại Nhật Bản, là triển lãm game thường niên lớn nhất trong năm tại xứ hoa anh đào. Năm nay, hoạt động này bắt đầu từ ngày 12/9 đến ngày 15/9.

}

Tags: , , , , , , , , ,
[Chính thức] Không phải LMHT, Dota 2 mới là tựa game được lựa chọn tranh tài tại SEA Games 2019
Ngon lành! Giao diện cửa hàng Steam cũng “lột xác” để theo kịp thời đại 4.0

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu