Game PC – Console

Dead Space Remake công bố những điểm nổi bật cải tiến và khác biệt so với phiên bản đầu tiên

Chia sẽ

Vừa qua EA Motive đã có một bài thuyết trình sự kiện về những thay đổi trong lối chơi cùng với những điểm khác biệt giữa phiên bản Remake và bản gốc ra mắt 2008.

Một buổi phát trực tiếp mới do Motive Studios của EA tổ chức đã giới thiệu nhiều thay đổi thú vị nhất mà bản làm lại Dead Space sẽ thực hiện so với bản gốc, mặc dù rõ ràng trò chơi vẫn rất trung thành với tầm nhìn ban đầu. Bên cạnh những cải tiến rõ ràng về đồ họa, những thay đổi lớn đối về môi trường trong game, và nhiều tính năng được cải thiện nhằm nâng cao trải nghiệm trong Dead Space Remake.

Dead Space Remake công bố những điểm nổi bật cải tiến và khác biệt so với phiên bản đầu tiên dead space remake 2 1665809533 5

Được công bố lần đầu tiên tại EA Play vào năm 2021, bản làm lại Dead Space ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ lâu năm của nhượng quyền thương mại, những người đã không nhìn thấy mục mới từ loạt phim kể từ Dead Space 3 năm 2013. Trò chơi sử dụng công cụ Frostbite của EA. các điểm tham quan ngoạn mục của Star Wars Battlefront 2 và Star Wars Squadrons trở nên sống động, trong khi hình ảnh của Dead Space được cải thiện hơn nữa nhờ các tài sản môi trường và nhân vật được thiết kế lại. Với ngày phát hành chính thức gần đây được tiết lộ là 27 tháng 1 năm 2023, người hâm mộ kinh dị khoa học viễn tưởng sẽ không phải chờ lâu hơn trước khi quay trở lại Ishimura.

Buổi phát trực tiếp có giám đốc sáng tạo của Motive Roman Campos-Oriola và nhà sản xuất cao cấp Philippe Ducharme kỷ niệm 14 năm thành lập Dead Space, được phát hành cùng ngày vào ngày 14 tháng 10 năm 2008. Trong quá trình phát trực tiếp, nhiều kịch bản trò chơi đã được giới thiệu xuyên suốt một số chương của trò chơi cho thấy những thay đổi của bản làm lại tác động đến trò chơi như thế nào. Một trong những thay đổi lớn nhất của trò chơi là tính chất kết nối liền mạch mới của nó, với các phần của Ishimura không còn bị chia cắt bởi các màn hình tải xe điện nữa. Khám phá trò chơi bây giờ sẽ là một chuỗi không bị gián đoạn.

Dead Space Remake công bố những điểm nổi bật cải tiến và khác biệt so với phiên bản đầu tiên dead space remake 3 1665809538 11 1

Một cải tiến lớn khác với bản làm lại Dead Space là ở dạng “giám đốc cường độ” AI, điều chỉnh động các yếu tố trong trò chơi để kiểm soát sự căng thẳng và gây bất ngờ cho người chơi. Khi quay trở lại các khu vực trước đó, Isaac có thể thấy rằng ánh sáng xung quanh đã thay đổi và những kẻ thù hoàn toàn khác đã xuất hiện ở những khu vực này. Điều này sẽ làm cho mọi căn phòng trở nên căng thẳng hơn, vì nó không còn là một trường hợp đơn giản của việc ghi nhớ sự xuất hiện của kẻ thù. Trong một phần, Isaac phải lựa chọn giữa tắt bình dưỡng khí trong một khu vực và dựa vào bình đựng ôxy, hoặc tắt đèn và đi qua bóng tối.

Dead Space Remake công bố những điểm nổi bật cải tiến và khác biệt so với phiên bản đầu tiên dead space remake 2 1665809533 5

Isaac Clarke hiện cũng được lồng tiếng hoàn toàn trong bản làm lại Dead Space, điều này sẽ giúp anh ta có thêm quyền tự quyết với tư cách là một nhân vật chính và cung cấp thêm một số bối cảnh dẫn đến Dead Space 2 và 3. Các nhà phát triển đã nói rằng theo quy luật, Isaac thường sẽ chỉ nói trong game hơn thay vì nói chuyện với chính mình trong những khoảnh khắc yên tĩnh để người chơi có thể đắm mình trong quá trình khám phá. Mặc dù có nhiều thay đổi đáng kể, thật ngạc nhiên khi bản làm lại vẫn đang thể hiện tốt hơn các phiên bản cũ trước đây. Dead Space sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X / S.

#Dead Space remake #EA Motive #Game kinh dị sinh tồn

}

Tags: , ,
CKTG 2022: Đánh không khác gì troll game trước DRX, hỗ trợ RGE ‘chửi nhau cùng fan’, ‘Pelu’ cũng bức xúc lên tiếng
CKTG 2022: Đánh bại TES, GAM trở thành tâm điểm của fan LMHT quốc tế

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu