Game PC – Console

Diablo 4 công bố bản cập nhật mới sở hữu hàng loạt tính năng và hơn 150 dungeon

Chia sẽ

Nhà phát triển và phát hành Diablo 4 – Blizzard Entertainment đã tiết lộ trong bản cập nhật thứ tư mới nhất của trò chơi rằng nó sẽ có hơn 150 dungeon.

Blizzard Entertainment đã phát hành bản cập nhật mỗi quý cho Diablo 4 tiết lộ rằng trò chơi sắp tới sẽ có hơn 150 dungeon. Diablo 4 là một trong số các trò chơi lớn ban đầu bị hoãn đến năm 2022, cùng với tựa game đang phát triển khác của công ty trong thương hiệu, tựa game di động sắp ra mắt Diablo Immortal. Trong khi Blizzard đã thông báo rằng Diablo Immortal sẽ được phát hành vào cuối năm nay, thì công ty cũng đã xác nhận rằng Diablo 4 sẽ không được phát hành vào năm 2022. Có thể người hâm mộ thậm chí phải đợi đến năm 2024 để được chơi phần lớn tiếp theo của series. Mặc dù Blizzard trước đây được biết là đã dành thời gian phát triển trò chơi của mình, nhưng sự chậm trễ trong quá trình phát triển của Diablo 4 chủ yếu có thể là do đại dịch vẫn đang diễn ra cũng như những tranh cãi mà studio đã phải đối mặt từ giữa năm ngoái. Tuy nhiên, người hâm mộ của thương hiệu vẫn thất vọng với sự chậm trễ ban đầu của Diablo 4 và hy vọng rằng ngày phát hành có thể được công bố vào năm 2023.

Trong một bài đăng trên blog mới, Blizzard Entertainment đã tiết lộ rằng Diablo 4 sẽ có thể có hơn 150 dungeon. Theo nhà thiết kế Brian Fletcher của Diablo 4 Lead Dungeon, mặc dù trò chơi sắp tới vẫn sẽ có nội dung ngẫu nhiên trong các ngục tối của nó, nhưng studio đã thêm các tính năng mới cho phép hỗ trợ hơn 150 cái trong số đó. Để đạt được điều này, Blizzard đã phải làm cho môi trường của mình linh hoạt hơn để chúng có thể được tái sử dụng trong nhiều dungeon. Những bộ này được kết hợp với đạo cụ, ánh sáng và các yếu tố khác để vẫn đạt được các dungeon trông vẫn đa dạng khi được tạo ngẫu nhiên.

Diablo 4

Diablo 4 có thể sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Cách tiếp cận mới đến dungeon là một trong nhiều tính năng mới mà Blizzard bổ sung vào Diablo 4. Trong một bản cập nhật mỗi quý khác được phát hành vào năm ngoái, studio cũng đã tiết lộ khả năng tùy chỉnh nhân vật của Diablo 4, điều này sẽ không chỉ cho phép người chơi chọn giới tính của nhân vật của họ mà còn tùy chỉnh các đặc điểm của nhân vật như kiểu tóc, lông mặt, lông mày, mũi và khuyên tai, trang điểm, hình xăm, hình xăm trên cơ thể,… Cùng với các mảnh áo giáp, màu giáp và quá trình chuyển hóa, Diablo 4 sẽ cho phép cá nhân hóa nhân vật nhiều hơn trước.

Có hơn 150 ngục tối để khám phá trong Sanctuary chắc chắn là một viễn cảnh thú vị, đặc biệt là đối với những người hâm mộ lâu năm của dòng game. Và cách Blizzard đang cố gắng đạt được điều đó chắc chắn rất thú vị. Hy vọng rằng, quá trình phát triển của Diablo 4 tiếp tục suôn sẻ để cuối cùng game có thể được phát hành.

Xem thêm: Zelda Breath of the Wild 2 sẽ bị hoãn đến năm 2023

#blizzard #Blizzard Entertainment #Diablo #Diablo 4

}

Tags: , , ,
Activision khai trương studio mới để tập trung phát triển Call of Duty
Return to the Empire vượt qua Vương Giả Vinh Diệu về độ phổ biến sau 1 ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu