Game PC – Console

Điều gì khiến NSX tự tin đổi hoàn toàn cơ chế chơi trong Yakuza 7, nổi bật ở đâu?

Chia sẽ

Chúng ta có được thêm các thông tin về hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới (chiến thuật theo lượt đấu) của Yakuza 7.

Nhà sản xuất của Yakuza 7, Masayoshi Yokoyama, trong một bài phỏng vấn cho biết trò chơi sẽ theo hệ thống chiến đấu theo lượt hoàn toàn mới, phong cách JRPG, tuy nhiên, những cốt lõi nhất của dòng game Yakuza vẫn được giữ nguyên.

“Những vật thể trên đường đi, kể cả chiếc xe đạp, vẫn có thể được sử dụng làm vũ khí chiến đấu, giữ nguyên phong cách sử dụng mọi vật thể của các game Yakuza trước đó”

Hệ thống chiến đấu của Yakuza 7 sẽ là cơ chế “Live Command RPG Battle”, tức là chiến đấu theo lượt nhưng hoàn toàn thực tế theo hoàn cảnh.Ví dụ, bạn đụng độ các băng nhóm thù địch ở trường học sẽ có vũ khí xung quanh là bàn ghế, ở đường phố sẽ là xe đạp hoặc vật chắn giao thông,..

“Tình hình thay đổi phụ thuộc vào khoảng cách của bạn với kẻ thù, và tính chất của các “loại vật liệu” trong thành phố. Nếu bạn đang chiến đấu, bỗng có một bánh xe lăn ngang đường, bạn hoàn toàn có thể sút vào mặt đối thủ ngay lập tức, tuy nhiên trúng hay không, sát thương cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, chỉ số của bạn hoặc sức phòng ngự, né tránh của kẻ thù” Ông Yokoyama giải thích thêm.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm, mọi vật xung quanh cuộc chiến vẫn sẽ diễn ra với nhịp điệu bình thường, thế giới sẽ “chuyển động liên tục” chứ không ngừng nghỉ như thể loại Pokemon chúng ta từng chơi qua, và thứ tự lượt đánh nhau được quyết định bởi chỉ số, nhưng không đồng nghĩa khi đánh 10 lần thì kết quả y như 10 lần, có các sai số khác thay đổi kết quả những trận chiến giống nhau. Một điều thú vị nữa, khi bạn đang chiến đấu, có vài nguy cơ có kẻ khác xen ngang nếu kẻ thù của bạn ở quá xa (kẻ khác ở đây có thể là dân thường).

Yakuza 7 đang được cộng đồng game thủ quan tâm, khi chuyển cơ chế chiến đấu từ đánh nhau thời gian thực thành chiến đấu theo lượt. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về tựa game này.

}

Tags: , , ,
Kể từ năm 2014, LMHT cứ ra tướng xạ thủ mới là sẽ được chọn làm trang phục nhà vô địch CKTG
Tân Thần Điêu VNG hé lộ trang chủ và thời gian ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu