Game PC – Console

Đoạn clip đầu tiên về chế độ Forge trong Halo Infinite rò rỉ trên mạng

Chia sẽ

Một đoạn clip đầu tiên từ chế độ Halo Infinite‘s Forge bất ngờ bị rò rỉ khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Như được đăng bởi người dùng Twitter @leaks_infinite, người trước đây đã tiết lộ nội dung bí mật được tìm thấy trong đoạn mã của Halo Infinite, chế độ Forge dường như hiện đang tồn tại ở trạng thái chưa hoàn thiện, cho phép người chơi có thể tạo ra nhiều yếu tố bản đồ thú vị và hiệu ứng mới toanh.

Đoạn clip đầu tiên về chế độ Forge trong Halo Infinite rò rỉ trên mạng halo infinite image 2 1645067461 1 1024x576 1

Chế độ cho phép người chơi tùy chỉnh các bản đồ Halo đã có, cũng như tạo ra các chế độ chơi mới, là một yếu tố quan trọng kể từ khi nó được giới thiệu trong Halo 3. Hiện tại vẫn chưa rõ tài khoản @leak_infinite có thể truy cập vào chế độ này bằng cách nào. Từ ảnh chụp màn hình được đăng lên Twitter vào ngày 14 tháng 02 năm 2022, người chơi có thể truy cập menu chính trong game, cho phép người chơi thay đổi môi trường, ánh sáng và nhiều yếu tố khác của bản đồ tùy chỉnh.

Đoạn clip đầu tiên về chế độ Forge trong Halo Infinite rò rỉ trên mạng untitled 1645067364 6

Phân đoạn giới thiệu một số bản đồ hiện có trong trò chơi, nhưng với các yếu tố thay đổi. Như chúng ta có thể thấy ở bản đồ Fragmentation hiện đang diễn ra trong một cánh đồng xanh tươi, được chiếu sáng rực rỡ, được bao phủ bởi tuyết trắng. Một bản đồ khác là Bazaar, người chơi sẽ có thể thấy thời gian thay đổi theo ngày và đêm rõ rệt, người chơi sẽ có thể thay đổi các yếu tố này khi chế độ Forge ra mắt kèm game chính thức. Các thứ khác bao gồm một người tuyết và một ngôi nhà bánh gừng cũng đã được tìm thấy trong game, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ liệu chúng có được đưa vào Forge hay là một phần của sự kiện nào đó ra mắt trong tương lai.

Đoạn clip đầu tiên về chế độ Forge trong Halo Infinite rò rỉ trên mạng untitled1 1645067373 33

Tháng 8 năm ngoái, 343 Industries đã thông báo rằng chế độ hợp tác chiến dịch và chế độ Forge của Halo Infinite sẽ không khả thi khi trò chơi phát hành vào tháng 12. Mặc dù chưa có ngày ra mắt chính thức, Joseph Staten, người đứng đầu bộ phận sáng tạo của Halo Infinite nói vào tháng 11: “Mục tiêu của chúng tôi vẫn sẽ như những gì tôi đã nói trước đây, đó là phát hành chế độ chơi Co-op chiến dịch với Phần 2 và Forge với Phần 3.

Đoạn clip đầu tiên về chế độ Forge trong Halo Infinite rò rỉ trên mạng halo infinite fans question where the live service part has gone large 1645067448 40 1024x576 1

“Và chúng tôi không thể cam kết bất kỳ ngày khó khăn nào ngay bây giờ, bởi vì như chúng tôi đang thấy vẫn có nhiều thứ chúng tôi muốn ưu tiên làm trước để khi ra mắt người chơi sẽ hài lòng hơn”. Gần đây, 343 Industries cho biết họ cần thêm thời gian trước khi có thể công khai kế hoạch tương lai cho Halo Infinite.

#343 Industries #Halo #Halo Infinite

}

Tags: , ,
Nintendo chính thức ngừng giao dịch cửa hàng eShop trên Wii U và 3DS
Đảm đang như game thủ VLTK1M xứng đáng có ‘vô cực’ người yêu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu