Game PC – Console

Dune: Spice Wars có đoạn trailer mới giới thiệu phần nào gameplay

Chia sẽ

Dune: Spice Wars sẽ buộc người chơi phải chiến đấu chống lại nhiều mối nguy hiểm của Arrakis, bao gồm cả phe đối địch và những con giun cát khổng lồ đáng sợ.

Một đoạn giới thiệu mới của Dune: Spice Wars cho thấy cách giải thích độc đáo của trò chơi chiến lược thời gian thực sắp tới về Arrakis. Tựa game khoa học viễn tưởng hoành tráng đang được phát triển bởi Shiro Games, nhà phát triển của tựa game RTS Northgard lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu. Tiếp nối lịch sử trò chơi chiến lược dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển của Frank Herbert, lối chơi RTS của Dune: Spice Wars cũng sẽ bao gồm các yếu tố 4X để tạo ra trải nghiệm hoàn chỉnh nhất của thể loại này.

Dune là một tác phẩm khoa học viễn tưởng có sức ảnh hưởng rất lớn, với cuốn tiểu thuyết và các phần tiếp theo của nó có tác động lớn đến các lĩnh vực giải trí bao gồm văn học, điện ảnh và game. Bộ phim Star Wars lấy nhiều chất liệu từ thế giới sa mạc của Arrakis và Dune: Spice Wars sẽ là phần mới nhất được chuyển thể sang thành trò chơi chiến lược của thương hiệu. Dune 2 được nhiều người coi là game RTS chính thống đầu tiên, cho phép người chơi tồn tại và phát triển trên Arrakis chỉ bằng trí thông minh của họ. Như một cách giải thích hiện đại về thế giới của Arrakis, Dune: Spice Wars sẽ kết hợp cơ chế RTS với lối chơi 4X cho phép người chơi mở rộng, khai thác, tiêu diệt và khám phá toàn bộ sa mạc.

Đoạn giới thiệu của Dune: Spice Wars hoàn toàn mới, được đăng lên YouTube bởi nhà xuất bản Funcom, cho thấy sự pha trộn độc đáo của game RTS và 4X. Mở đầu trò chơi, người chơi sẽ phải vật lộn để tồn tại trong sa mạc Arrakis khắc nghiệt, nhưng việc khai thác các nguồn tài nguyên để có thể dần dần tạo dựng được chỗ đứng. Tập hợp hoặc chinh phục các ngôi làng có thể mở rộng đế chế của người chơi hơn nữa, tạo cơ hội thu hoạch nhiều nguyên liệu hơn nữa. Các phe địch có thể bị đánh bại thông qua cả chiến đấu và ngoại giao, nhưng những con giun cát khổng lồ của Arrakis sẽ không dễ dàng bị đối phó như vậy.

Dune: Spice Wars

Vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành cụ thể của Dune: Spice Wars.

Đối với những người hâm mộ game chiến lược thời gian thực cổ điển Dune, Dune: Spice Wars có vẻ là một cách giải thích mới hấp dẫn về Arrakis. Có vẻ như Dune: Spice Wars dựa trên cả tiểu thuyết và phim, lấy các yếu tố từ tất cả các chi tiết trong quá khứ đồng thời tạo ra một khía cạnh mới mẻ cho thương hiệu. Các nhân vật như Vladimir Harkonnen và Leto Atreides dường như lấy cảm hứng từ bản chuyển thể live-action gần đây của Denis Villeneuve, trong khi bản thân Arrakis dường như tuân thủ chặt chẽ những mô tả ban đầu của Herbert về hành tinh này.

Là một trải nghiệm RTS chuyên sâu lấy bối cảnh trên những ngọn đồi sa mạc của Arrakis, Dune: Spice Wars cố gắng trở thành người kế thừa xứng đáng cho những tựa game kinh điển như Dune 2 năm 1992. Tuy nhiên, yếu tố sinh tồn và 4X khác biệt sẽ đảm bảo rằng dự án mới nhất của Shiro Games là một trải nghiệm độc đáo. Người chơi sẽ có thể lật đổ kẻ thù của mình và thống trị việc buôn bán gia vị, nhưng Dune: Spice Wars cảnh báo rằng không con người nào có thể thực sự chinh phục Arrakis và những con giun cát khổng lồ của nó.

Xem thêm: Babylon’s Fall phát hành bản demo trên cửa hàng PlayStation trước khi phát hánh chính thức

#Dune #Dune: Spice Wars #Funcom #Shiro Games

}

Tags: , , ,
Beta thành công, MU Origin 3 Mobile ấn định ngày phát hành chính thức
Battlefield Mobile rò rỉ thông tin về bản đồ, súng và chế độ cho đợt test sắp tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu