Game PC – Console

Dungeon Defenders: Going Rogue – Tựa game Roguelike hiện có mặt trên Steam

Chia sẽ

Chromatic Games vừa công bố một phần ngoại truyện roguelite mới của Dungeon Defenders Awakened, hiện đang Early Access trên Steam.

Chromatic Games là nhà phát triển đứng sau sự khởi động lại của Dungeon Defenders: Awakened, vừa công bố một phần ngoại truyện phong cách roguelike mới có tên Dungeon Defenders: Going Rogue. Ban đầu được biết đến với cái tên Trendy Entertainment Inc. trước khi đổi tên và tái cấu trúc vào năm 2019, Chromatic Games được biết đến với loạt game nhập vai kết hợp phòng thủ tháp / hack-and-slash – Dungeon Defenders. Trò chơi đầu tiên trong sê-ri được phát hành vào năm 2010, kể từ đó game đã nhận được sự kỳ vọng cuồng nhiệt giống như các game nhập vai indie tuyệt vời khác đồng hời tạo ra một số phần tiếp theo cho vô số nền tảng, bao gồm cả một bản redux chính thức do người hâm mộ tạo ra từ trò chơi gốc cho người chơi trên PC.

Với một lượng lớn người hâm mộ của dòng game cho rằng không có phần tiếp theo nào nắm bắt được đầy đủ tinh thần của phần đầu tiên, các nhà phát triển đã quyết định một lộ trình mới cho dòng game sau bản phát Dungeon Defenders 2 gây nhiều tai tiếng. Vào năm 2019, một trò chơi mới có tên Dungeon Defenders: Awakened đã được công bố và một chiến dịch kêu gọi trên Kickstarter bắt đầu cho dự án, hứa hẹn một sự chuyển thể hiện đại từ phần game gốc. Vào năm sau, chiến dịch được tài trợ thành công đã được phát hành trên Steam, với các bản cập nhật cho cả tựa game mới và Dungeon Defenders 2 vẫn được phát hành cho đến ngày nay.

Giờ đây, dường như không có gì lạ, Chromatic Games đã thông báo bất ngờ về việc phát hành một tựa game ngoại truyện mới trong thương hiệu có tên Dungeon Defenders: Going Rogue. Phần game mới này, mang đến một góc nhìn giống như thật về lối chơi và môi trường mang tính biểu tượng của dòng game. Tuy nhiên, thay vì phát hành dưới dạng một bản hoàn toàn riêng biệt, các nhà phát triển đã tuyên bố rằng Going Rogue cũng sẽ hoạt động như một người bạn đồng hành với Dungeon Defenders: Awakened.”Chúng tôi đang phát hành với bốn anh hùng cơ bản, nhưng chúng tôi sẽ đưa tất cả những anh hùng được đánh thức trong Dungeon Defenders theo thời gian. Khi chúng tôi tạo thêm bản đồ, anh hùng, kẻ thù và chiến lợi phẩm, chúng tôi cũng có thể đưa những thứ này vào Going Rogue và nhào nặn chúng để phù hợp với lối chơi”. Mặc dù khái niệm này rất lạ với lối chơi bình thường mà dòng game được biết đến, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một công ty tạo ra các phần ngoại truyện hơi hướng hoang dã và có thể sẽ không phải là lần cuối cùng.

Dungeon Defenders: Going Rogue

Dungeon Defenders: Going Rogue đã tung bản Early Access lên Steam vào ngày 29 tháng 3 vừa qua.

Thay vì lối chơi chiến thuật và bài bản của phần trước, Going Rogue được thiết kế để có tốc độ nhanh hơn nhiều, cơ chế sống sót và cách tiếp cận đơn giản hơn và hợp lý hơn để cướp bóc và nâng cấp thông qua các lần chạy. Vì tựa game này được xây dựng với nội dung và công cụ tương tự như Awakened, các nhà phát triển đã giúp dễ dàng hơn trong việc phát triển nội dung cho cả hai trò chơi đồng thời, hứa hẹn không chỉ bắt kịp nội dung mới hiện có trong phần chính mà còn liên tục điều chỉnh tất cả mở rộng trong tương lai.

Đã có một vài năm khá thú vị đối với những người hâm mộ dòng game Dungeon Defenders, với các bản phát hành gần đây của Awakened và Going Rogue cùng với sự hỗ trợ liên tục cho Dungeon Defenders 2. Mặc dù rõ ràng rằng bản Early Access mới hiện còn lâu mới hoàn thành (tương tự như bản phát hành Early Access của Baldur’s Gate 3). Chỉ có thời gian mới biết liệu bản phát hành mới này có đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ hay không, nhưng có vẻ như các nhà phát triển đã có kế hoạch lớn cho Dungeon Defenders: Going Rogue trong tương lai.

Xem thêm: Minecraft trên Xbox Series X/S sẽ có Ray-Tracing

#Chromatic Games #Dungeon Defenders #Dungeon Defenders: Going Rogue

}

Tags: , ,
Top 9 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 03/2022
VLTK1M: Lộ diện những bang hội xuất sắc nhất tiến vào Vòng Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu