Game PC – Console

Dying Light 2 sẽ có hơn 500 trang thiết bị khác nhau để người chơi trang bị

Chia sẽ

Techland mới đây đã tiết lộ rằng Dying Light 2 sẽ có hơn 500 loại vật phẩm trang phục khác nhau mà người chơi có thể nhận được trong trò chơi.

Dying Light 2

Những game thủ mong chờ Dying Light 2 sẽ chỉ còn phải đợi một tháng trước khi tựa game phát hành chính thức.

Dying Light 2 Stay Human là một tựa game kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Techland, nơi game thủ sẽ sử dụng các vũ khí và kỹ năng parkour để sống sót trong ngày tận thế của những xác sống. Trò chơi lấy bối cảnh 20 năm sau các sự kiện của Dying Light phần đầu tiên đem đến một nhân vật chính mới tên là Aiden Caldwell và sẽ cung cấp cho game thủ nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhân vật hơn trước.

Dying Light 2 đã được công bố tại sự kiện E3 2018 và đã bị trì hoãn nhiều lần trong nhiều năm qua. Nhưng giờ đây năm 2022 đã tới, những game thủ mong chờ Dying Light 2 sẽ chỉ còn phải đợi một tháng trước khi tựa game phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 2 năm 2022. Tuy nhiên ngay cả khi sắp phát hành thì các nhà phát triển vẫn có một số tin tức về trò chơi được tiết lộ để tạo sự hào hứng cho cộng đồng người hâm mộ tựa game.

Công bố mới đến từ tài khoản Twitter chính thức của Dying Light tiết lộ rằng Dying Light 2 sẽ không chỉ cải tiến hệ thống parkour và chiến đấu, mà nó sẽ có hơn 500 mảnh thiết bị độc đáo để game thủ trang bị. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi nhiều hơn các lựa chọn để tùy biến nhân vật trong game. Bài đăng không cung cấp bất kỳ ví dụ cụ thể nào về các loại vật phẩm, nhưng nó đã hiển thị hình ảnh về một bộ vật phẩm mà game thủ có thể tìm thấy trong trò chơi.

Dying Light 2 sẽ có hơn 500 trang thiết bị khác nhau để người chơi trang bị game4v dying light 2 1 1641273360 93

Dying Light 2 sẽ không chỉ cải tiến hệ thống parkour và chiến đấu, mà nó sẽ có hơn 500 mảnh thiết bị độc đáo để game thủ trang bị.

Phản ứng chung của các game thủ đối với thông tin mới này là một sự pha trộn giữa bất ngờ và phấn khích vì thật đáng ngạc nhiên khi Dying Light 2 sẽ có nhiều mặt hàng trang bị như vậy. Những người khác thì đã bày tỏ sự hào hứng của họ trước viễn cảnh có thể thu thập và sử dụng nhiều vật phẩm đó trong trò chơi để tuỳ chỉnh nhân vật cá nhân của mình.

Tài khoản Dying Light đã đăng một tweet khác vài ngày trước đó, cho biết trò chơi sẽ có 140 loại vũ khí khác nhau để người chơi sử dụng và sẽ có nhiều trận chiến gay cấn mang tính nhập vai hơn. Những trò chơi điện tử có một số lượng lớn vật phẩm và vũ khí để người chơi sử dụng cũng như tùy chỉnh nhân vật của bản thân thì luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với các game thủ. Một ví dụ đáng chú ý khác là series Borderlands cũng từng được quảng cáo rầm rộ là có nhiều loại súng và các loại chiến lợi phẩm để người chơi có được, đồng thời series đó cũng đã được rất nhiều game thủ yêu thích.

Ngoài ra vào ngày 1 tháng 1 vừa qua, tài khoản Dying Light đã tiết lộ rằng Dying Light Platinum Edition đang có doanh thu và hoạt động rất tốt trên Steam. Giảm giá lớn cho Dying Light vẫn còn trên Steam vào thời điểm này nên đây sẽ là cơ hội tốt để các game thủ chưa từng chơi tựa game trải nghiệm nó trước khi phần tiếp theo ra mắt vào tháng tới.

Xem thêm: PlayStation VR 2 sẽ sớm được bắt đầu sản xuất

#Dying Light #Dying Light 2 #techland

}

Tags: , ,
‘Tộc trưởng’ Độ Mixi thống kê 1,5 tỷ tiền từ thiện, tuyên bố ‘bao xe cho ai muốn sao kê để đi kiểm chứng cùng’
3 chip cho điện thoại chơi game mới nhất gây nóng máy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu