Game PC – Console

eFootball – ‘Tựa game tệ’ nhất năm 2021 trên PC

Chia sẽ

eFootball được phát hành vào tháng 9 với hàng tá lỗi, vì vậy có lẽ không quá ngạc nhiên khi đây là một trong những game PC tệ nhất năm 2021.

eFootball

eFootball có thể coi là sản phẩm kế thừa đáng thất vọng nhất mà game thủ từng trải nghiệm.

Đây là thời điểm nhiều người sẽ suy ngẫm về các trò chơi đã ra mắt trong suốt năm 2021. Mặc dù sẽ có danh sách các trò chơi hay nhất trong số những sản phẩm hay nhất, nhưng cũng sẽ có những tựa game đem đến nổi thất vọng lớn. Trong khi bản làm lại GTA Trilogy của Grove Street Games đã bị chỉ trích, có lẽ là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong năm nằm ở đầu danh sách này đó là eFootball 2022. Konami gần đây không có nhiều điều đáng mừng. Kể từ cuộc chia tay giữa họ và Hideo Kojima nổi tiếng, dẫn đến việc mất đi phần Silent Hill mới. Bên cạnh những tranh cãi ban đầu, nhà phát triển và nhà phát hành đến từ Nhật Bản đã tung ra eFootball vào cuối tháng 9. Kết quả không được tốt đẹp, với việc game bị người chơi cũng như các nhà phê bình chỉ trích, đến mức Metacritic tuyên bố đây là trò chơi tệ nhất trong năm trên, với điểm tổng thể chỉ là 25. Để tham khảo, GTA Trilogy trên PC được xếp vào vị trí thứ 2.

Với trạng thái ra mắt có thể coi là buồn cười khi game gặp đầy lỗi, lối chơi kém cỏi, cũng như hình ảnh không được đầu tư trong năm nay. Konami thậm chí đã đưa ra lời xin lỗi dành cho eFootball, và công ty thừa nhận những phản hồi tiêu cực mà trò chơi đã nhận được. Bản cập nhật 1.0 sẽ được phát hành để giải quyết một số lo ngại. Tuy nhiên, theo trang web của Konami với cập nhật mới đã bị hoãn. Nhìn chung, việc trò chơi bị coi là tệ nhất trên PC trong năm có lẽ không quá bất ngờ.

eFootball

eFootball 2022 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Ngoài ra còn có một số đề cử khác, chẳng hạn như Balan Wonderland trên Switch, có số điểm là 36. Yuji Naka, của Sonic the Hedgehog nổi tiếng, là một trong những trò chơi đáng thất vọng nhất năm 2021, với nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng khi một trò chơi có thể mờ nhạt đến vậy. Sự đồng thuận chung dường như là eFootball là một trò chơi được phát hành một cách khủng khiếp, tựa game đáng lẻ kế thừa tin thần từ Pro Evolution Soccer hiện đã bị “vấy bẩn”. Với vị trí thấp trên bảng điểm Metacritic ở PC, FIFA có lẽ không quá lo lắng về đối thủ của họ trong năm nay.

Xem thêm: Gran Turismo 7 phô diễn sức mạnh của PS5 trong đoạn video vừa mới ra mắt

Efootball Konami Metacritic

}

Tags: , ,
Minh tinh Nhật Bản Kanda Sayaka qua đời ở tuổi 35
VCS Mùa Đông 2021: Nhận định đội hình CES vs LX – Phần 1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu