Game PC – Console

Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree có thể phát hành lúc nào?

Chia sẽ

Người hâm mộ đang chờ đợi thêm tin tức về DLC của Elden Ring và Shadow of the Erdtree có thể tạo nên một làn sóng lớn mới.

Elden Ring

Một trò chơi thành công như Elden Ring đang tạo ra sức nóng lớn khi xuất hiện bản DLC đầu tiên.

Việc phát hành Elden Ring vào năm 2022 đã nâng tầm cho thể loại game nhập vai hành động giả tưởng nhờ thành công đáng kinh ngạc của trò chơi. Chúng ta khó có thể bàn cãi về tác động của trò chơi đối với thể loại này và nó đã cho thế giới trò chơi thấy rằng FromSoftware thực sự là bậc thầy về phong cách trò chơi đặc trưng của mình. Elden Ring đã khơi dậy sự thèm muốn những tựa game tương tự, và đó là lý do tại sao công bố về Shadow of the Erdtree, một DLC lớn của Elden Ring, đã khiến rất nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi ngày phát hành. Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ ngày phát hành nào được tiết lộ cho DLC, Shadow of the Erdtree có thể có khả năng khuấy đảo cộng đồng mạng theo cách tương tự như chính Elden Ring đã làm.

Cộng đồng game thủ chắc chắn có hàng núi suy đoán về DLC Shadow of the Erdtree và nội dung của nó, đồng thời việc giữ bí mật về ngày phát hành của nó đã khiến rất nhiều người hâm mộ hồi hộp chờ đợi. Không có gì ngạc nhiên khi một trò chơi thành công như Elden Ring đang tạo ra sức nóng lớn khi xuất hiện bản DLC đầu tiên, và thời gian trôi qua sẽ chỉ khiến sự mong đợi đó mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, với hy vọng rằng Shadow of the Erdtree sẽ phát hành vào đầu năm 2024, DLC của Elden Ring có cơ hội khiến Internet bùng nổ giống như đã từng làm vào tháng 2 năm 2022.

Shadow of the Erdtree có thể phát hành vào tháng 2 năm 2024?

Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree có thể phát hành lúc nào? game4v elden ring 2 1695661916 55 1

Cộng đồng game thủ chắc chắn có hàng núi suy đoán về DLC Shadow of the Erdtree và nội dung của nó.

Cũng giống như tháng 2 năm 2022, tháng 2 năm 2024 được cho là có nhiều lượt phát hành trò chơi. Elden Ring không chỉ phát hành vào tháng 2 năm 2022 mà còn cả Horizon Forbidden West. Đây là hai trong số những đợt phát hành lớn nhất trong năm và tháng 2 năm 2024 đang bắt đầu được coi là một trong những tháng phát hành trò chơi lớn nhất trong năm tới. Suicide Squad: Kill the Justice League được chờ đợi từ lâu cuối cùng sẽ được phát hành sau một loạt thời gian trì hoãn trong khi Persona 3 Reload sẽ phát hành cùng ngày vào ngày 2 tháng 2. Chỉ riêng hai trò chơi này đã là những bản phát hành đủ lớn, nhưng các nhà phát triển thậm chí còn có nhiều kế hoạch hơn cho tháng 2.

Các tựa game khác sẽ ra mắt vào tháng 2 bao gồm Helldivers 2, Tomb Raider Remastered và Mario vs. Donkey Kong, cùng với Final Fantasy 7 Rebirth khép lại một tháng đầy thành công. Khi nhìn lại năm 2022, việc phát hành DLC của Elden Ring trong một tháng chật cứng các tựa game là một cách khá mạnh mẽ để bắt đầu một năm mới và FromSoftware có thể thiết lập Shadow of the Erdtree để tạo ra những làn sóng lớn hơn nữa cho năm 2024. Không chỉ phát hành DLC của Elden Ring vào tháng 2 năm 2024 sẽ khiến thế giới trò chơi trở nên cuồng nhiệt, mà đó sẽ là một bước đi quyền lực lớn khẳng định vị thế của nhà phát triển.

Nếu FromSoftware thực sự có kế hoạch phát hành Shadow of the Erdtree vào tháng 2, thì đó sẽ là sự thể hiện sự tự tin rất lớn về cách nhà phát triển nhìn nhận công việc của mình, nhưng ngoài ra nó cũng là hành động rất có ý nghĩa. Sẽ rất hợp lý nếu FromSoftware phát hành DLC của trò chơi trong cùng tháng mà trò chơi gốc ra mắt. Có rất nhiều suy đoán về việc Shadow of the Erdtree có thể thay đổi câu chuyện của Elden Ring như thế nào và nếu game thủ phải lựa chọn giữa một số tựa game lớn trong tháng 2, nhiều người sẽ chọn Shadow of the Erdtree làm sản phẩm chính của họ.

Đối với nhiều người đang chờ đợi DLC, có vẻ như Shadow of the Erdtree đang ở tình trạng lấp lửng, nhưng đây có thể là chiến lược của FromSoftware. Nhà phát triển có thể đợi chỉ vài tháng hoặc thậm chí vài tuần trước ngày phát hành để đưa ra một số tin tức đáng kinh ngạc về ngày phát hành dự kiến ​​vào tháng 2. Nếu đúng như vậy thì cộng đồng game thủ có thể sẽ có một cách tuyệt vời để bắt đầu năm mới một cách thành công.

Xem thêm: Tựa game Souls tiếp theo của FromSoftware có thể gặp phải một số trở ngại khó khăn

#Elden Ring #FromSoftware #Shadow of the Erdtree

}

Tags: , ,
[Trực Tiếp] Asian Games 2022 Arena of Valor: Đại diện Thái Lan thắng 2-0 ĐTQG Việt Nam ở trận tranh 3-4
Chiến lược đưa game chuyển thể manga, anime đến Trung Đông

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu