Game PC – Console

Epic Games Store phát tặng miễn phí trò chơi DNF Duel

Chia sẽ

Epic Games Store đã hé lộ và phát hành trò chơi bí ẩn miễn phí vào ngày 20 tháng 12 là tựa game DNF Duel có giá trị hơn 1 triệu đồng.

DNF Duel

DNF Duel là một trò chơi đối kháng 2.5D từ Arc System Works được yêu thích, nơi người chơi có rất nhiều nhân vật để lựa chọn trong thế giới beat ’em up.

Như các game thủ đã biết thì Epic Games Store đã bắt đầu chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn trong kỳ nghỉ lễ, với Destiny 2: Legacy Collection là món quà đầu tiên bao gồm trò chơi cơ bản cùng với Shadowkeep, Beyond Light và Witch Queen. Giờ đây, trò chơi thay thế nó và là trò chơi bí ẩn miễn phí tiếp theo chính là DNF Duel, và một trò chơi bí ẩn mới sẽ hé lộ vào ngay tối nay lúc 11 giờ ngày 21 tháng 12.

Trước đây đã có tin đồn rằng DNF Duel sẽ là trò chơi miễn phí của Epic Games Store vào ngày 20 tháng 12, mặc dù người rò rỉ Billbil-kun chưa có “bằng chứng xác thực” nhưng họ nói rõ rằng có khả năng rất cao, chỉ là không thể nói chắc chắn như trước đây. Billbil-kun có thành tích đáng kinh ngạc về việc rò rỉ thông tin, vì vậy lời nói của họ đáng tin cậy hơn nhiều người khác. Leaker này chưa nói gì về các trò chơi bí ẩn trong tương lai, nhưng hy vọng các tựa game tiếp theo cũng sẽ là những trò chơi hấp dẫn cho game thủ.

Epic Games Store phát tặng miễn phí trò chơi DNF Duel game4v dnf duel 2 1703089616 19

Trò chơi bí ẩn tiếp theo sẽ là gì hoặc Epic Games Store sẽ hé lộ vào tối nay lúc 11 giờ ngày 21 tháng 12.

Hiện tại game thủ có tài khoản Epic Games Store sẽ có thể nhận DNF Duel trong 24 giờ tới và một trò chơi khác tiếp theo sau khi hết thời gian đó. DNF Duel là một trò chơi đối kháng 2.5D từ Arc System Works được yêu thích, nơi người chơi có rất nhiều nhân vật để lựa chọn trong thế giới beat ’em up. Tựa game có chế độ trực tuyến, trận đấu tự do, chế độ câu chuyện, chế độ arcade và chế độ sinh tồn; tất cả mọi thứ mà game thủ mong đợi từ một trò chơi đối kháng.

Vẫn chưa rõ trò chơi bí ẩn tiếp theo sẽ là gì hoặc Epic Games Store sẽ bổ sung những gì trong những tuần tới, nhưng đó là một hoạt động thú vị để tăng thêm niềm vui cho game thủ trong dịp lễ cuối năm. Trước đây, chương trình này đã cung cấp các trò chơi lớn như Death Stranding, Borderlands 3, v.v., cùng với vô số tựa game có quy mô đa dạng khác, vì vậy game thủ thể đặt kỳ vọng khá cao vào mỗi đọt sự kiện. Cuối cùng, “cho miễn phí thì lấy” là một điều mà game thủ nên luôn áp dụng với các trò choi và EGS hiện đang cung cấp những trò chơi đó với số lượng lớn.

Xem thêm: GOG phát tặng miễn phí tựa game hành động nhập vai anime Lost Ruins

#DNF Duel #Epic Games Store

}

Tags: ,
Có một tựa game của Insomniac Games chỉ kiếm được $567
LMHT: GEN vướng phải ‘drama tự hủy’ và khiến bản thân mất hàng loạt fan tại LPL

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu