Game PC – Console

Eternights có thể là tựa game hoàn hảo dành cho các fan cứng của Persona

Chia sẽ

Một tựa game hành động nhập vai pha trộn yếu tố Dating Sim mới có tên Eternights có thể sẽ chiều lòng người hâm mộ loạt game Persona.

State of Play tháng 06 năm 2022 của Sony có thể đã hạ thấp kỳ vọng trước khi phát hành, nhấn mạnh sự tập trung vào các trò chơi VR, nhưng nó mang lại nhiều bất ngờ hơn những gì mà người hâm mộ PlayStation mong đợi. Bên cạnh nhiều tựa game VR hấp dẫn, Sony đã công bố một bản cập nhật lớn cho Horizon Forbidden West, Final Fantasy 16,..State of Play vừa qua đã tiết lộ một tựa game JRPG hack and slash mới đến từ nhà phát triển độc lập Studio Sai. Tựa game được gọi là Eternights, và có thể có rất nhiều thứ để mang đến cho người hâm mộ dòng game Persona của Atlus nói riêng.

Eternights có thể là tựa game hoàn hảo dành cho các fan cứng của Persona eter 1654275040 37 1024x576 1

Trong Eternights, người chơi sẽ điều khiển một thanh niên đang cố gắng sống sót trong một thế giới đang trên bờ vực của ngày tận thế. Những con người bị đột biến khiến thế giới trở nên không an toàn, và những người sống sót sẽ phải học cách để tồn tại trong thế giới này.

Eternights có thể là tựa game hoàn hảo dành cho các fan cứng của Persona dating action game eternights announced for ps5 ps4 and pc 1654275081 100 1024x576 1

Trong suốt thời lượng game, các nhân vật dường như sẽ được phát triển sức mạnh để giúp họ đánh bại quái vật, đồng thời, mối quan hệ với những người sống sót sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người chơi. Trong khi Eternights rõ ràng mang đến nhiều ý tưởng hấp dẫn, nhưng lại có nhiều điểm tương đồng với Persona. Tựa game đầu tay của Studio Sai có thể là trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ Persona trong khi chờ đợi bản cập nhật mới trong thương hiệu Persona.

Eternights có thể là tựa game hoàn hảo dành cho các fan cứng của Persona eternights 1654275049 50

Cách xử lý sức mạnh siêu nhiên của Eternights dường như cực kỳ giống với Persona. Trong loạt game Persona, những thanh thiếu niên bình thường sẽ đối mặt với đủ loại tai ương từ trên trời xuống đất để thức tỉnh khả năng siêu nhiên thông qua những biểu hiện về con người thật bên trong họ được gọi là Persona, sự tương phản giữa các hoạt động đời thường và các cuộc phiêu lưu siêu nhiên là đặc điểm nổi bật chính trong gameplay.

Eternights có thể là tựa game hoàn hảo dành cho các fan cứng của Persona screencaptrues 0002 yunafire 1654275064 41 1024x576 1

Tương tự như vậy, Eternights xuất hiện để đóng vai một người chàng thanh niên trẻ tuổi có được những khả năng đáng chú ý trong ngày tận thế, có thể là do cánh tay ma thuật mà anh ta sở hữu được khi bắt đầu game. Kể từ đó, anh và một số thanh niên khác phải tự mình chiến đấu với quái vật và bảo vệ lẫn nhau.

Eternights có thể là tựa game hoàn hảo dành cho các fan cứng của Persona eternights combines dating action and the apocalypse 1654275056 60

Tất nhiên, có rất nhiều cách để Eternights phân biệt với Persona. Ví dụ, trong khi Persona được biết đến với phong cách chiến đấu theo lượt, thì Eternights lại thiên về hành động mặc dù kết hợp các yếu tố RPG. Ngoài ra, Eternights diễn ra có bối cảnh diễn ra trong ngày tận thế, gợi nhớ đến các trò chơi Shin Megami Tensei hơn là Persona, phần sau của chúng thường chỉ diễn ra trên bờ vực của ngày tận thế. Việc tập trung vào các nhân vật trong game cũng là một sự khác biệt đáng kể so với Persona.

#Eternights #Studio Sai

}

Tags: ,
Play Together VNG chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam
HIT 2 – Siêu phẩm từ nhà Nexon mở báo danh từ 30/06, ra mắt nửa cuối năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu