Game PC – Console

Fable 4 bất ngờ lộ diện trên Mixer, series nhập vai kinh điển một thời sắp tái xuất?

Chia sẽ

Suốt vài năm qua, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh Fable 4, nhưng phía Microsoft vẫn nhất mực im lặng. Tuy nhiên, có vẻ như ai đó ở công ty đã sơ ý để lộ tin tức mật. 

Mới đây, cộng đồng yêu mến series nhập vai nổi tiếng lại có dịp xôn xao bàn tán, khi trên cơ sở dữ liệu của dịch vụ streaming trực tuyến Mixer bất ngờ xuất hiện cái tên Fable 4.

Fable 4 bất ngờ lộ diện, series nhập vai kinh điển một thời sắp tái xuất?

Kể từ sau phiên bản Fable: The Journey mang tính thử nghiệm thất bại và sản phẩm kỷ niệm Fable Anniversary nhận nhiều ý kiến trái chiều, hãng Lionhead Studios đã bị giải thể khiến cho cơ hội ra mắt phần tiếp theo vô cùng mong manh. Trong khi đó, bản spin-off giao đấu thể bài Fable Fortune cũng chẳng thu hút được nhiều sự chú ý.

Fable 4 bất ngờ lộ diện, series nhập vai kinh điển một thời sắp tái xuất?

Tuy nhiên, với những thông tin rò rỉ gần đây, có vẻ như Microsoft đã sẵn sàng mang series này trở lại, nhân dịp thế hệ phần cứng tiếp theo chuẩn bị phát hành. Theo một số báo cáo cho biết, nhà phát triển Fable 4 sẽ là Playground Games, studio nổi tiếng với series… đua xe Forza Horizon đình đám. Tin tức chính thức tiết lộ họ đang làm việc trong một dự án game nhập vai hành động thế giới mở không có tiêu đề, và dự đoán của nhiều người cho rằng trò chơi đó ​​sẽ là mục tiếp theo trong series Fable.

Fable 4 bất ngờ lộ diện, series nhập vai kinh điển một thời sắp tái xuất?

Hiện tại, nếu nhập từ khóa “Fable” vào ô tìm kiếm trên Mixer, bạn sẽ thấy một mục dành riêng cho Fable IV, được lấy từ một cơ sở dữ liệu chính thức của các trò chơi và tất nhiên vẫn chưa có ảnh đại diện.

Fable 4 bất ngờ lộ diện, series nhập vai kinh điển một thời sắp tái xuất?

Với việc E3 2019 đang đến rất gần, có lẽ chúng ta sẽ sớm biết thêm về trò chơi rất đáng để chờ đợi này. Buổi họp báo của Microsoft sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 6.

Theo PCGamesN

Game độc quyền PS3 đình đám một thời Heavy Rain đã cho chơi thử miễn phí trên PC

}

Tags: , , , , , , ,
Chiến thần Lã Bố có thể “solo” hơn 2000 quân địch trong Total War: Three Kingdoms nhưng phải kèm theo điều kiện
Gặp gỡ ChiPi Gaming – ‘bóng hồng’ duy nhất Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu