Game PC – Console

Far Cry 6 đầy ấn tượng với trailer giới thiệu tổng quan mới

Chia sẽ

Ubisoft mới đây đã ra mắt đoạn trailer giới thiệu tổng quan của Far Cry 6 đem đến cho game thủ đầy đủ chi tiết những nội dung có trong phần sắp tới.

Far Cry 6

Trong số rất nhiều tựa game AAA được phát hành vào cuối năm nay, Far Cry 6 là một trong những trò chơi mà cộng đồng game thủ mong đợi nhất.

Trong số rất nhiều tựa game AAA được phát hành vào cuối năm nay, Far Cry 6 là một trong những trò chơi mà cộng đồng game thủ mong đợi nhất. Tựa game sẽ đem đến một thế giới mở chi tiết và sống động, gameplay được cải tiến và Giancarlo Esposito được chọn làm nhân vật phản diện chính, tựu chung lại thì có quá nhiều điều khiến chúng ta cảm thấy phấn khích về trò chơi. Mới đây Ubisoft đã tăng thêm sự hào hứng bằng cách đăng tải một video giới thiệu tổng quan các nội dung có trong trò chơi sắp tới.

Chỉ một tháng nữa là game thủ sẽ được chạm tay đến tựa game và rất nhiều điều đã được giới thiệu về Far Cry 6. Tựa game ban đầu được dự định phát hành vào năm 2020, nhưng Ubisoft đã trì hoãn Far Cry 6 cho đến năm 2021, sự phấn khích đối với trò chơi sau đó đã có chút giảm nhiệt. Giờ đây nhờ đoạn trailer giới thiệu tổng quan mới, cộng đồng game thủ hâm mộ dòng game đã trở nên nên hào hứng hơn và được biết chính xác những gì chúng ta có thể mong đợi trong Far Cry 6.

Mặc dù đoạn video giới thiệu không quá cụ thể, nhưng nó đã trình bày chi tiết về một số phe phái quân sự và các loại nhiệm vụ khác nhau mà Dani Rojas sẽ gặp phải trong quá trình game thủ chơi game. Đoạn trailer cũng giới thiệu về các tính năng co-op cũng như việc dữ liệu của người chơi sẽ được đồng bộ giữa chế độ chơi đơn và chế độ co-op để trải nghiệm liền mạch hơn.

Đoạn trailer gameplay của Far Cry 6 được phát hành vào tháng 5 cũng đã giới thiệu cho game thủ khá nhiều khía cạnh của trò chơi, nhưng đoạn video tổng quan mới này tập trung nhiều hơn vào thế giới của Far Cry 6 và những thứ khác nhau mà người chơi có thể làm trong đó. Ví dụ như game thủ có thể nâng cấp doanh trại của mình, bao gồm kho cung cấp vũ khí, quản lý các phương tiện di chuyển và quản lý các nguồn tài nguyên khác mà người chơi sẽ cần tới rất nhiều trong quá trình khám phá tựa game.

Video mới cũng chỉ ra rằng Far Cry 6 đang đi theo những hướng đi mới mẻ và thú vị. Nhân vật chính của tựa game là Dani Rojas có liên quan đến cốt truyện tổng thể nhiều hơn so với các nhân vật chính trong Far Cry trước đó như Ajay Ghale từ Far Cry 4 hay nhân vật chính không tên của Far Cry 5. Far Cry 6 cũng được bao gồm các DLC cho phép game thủ nhập vai vào các nhân vật phản diện trong các phần Far Cry trước đây là Vaas Montenegro, Pagan Min và Joseph Seed, một khía cạnh mới mẻ hứa hẹn tăng thêm những trải nghiệm độc lạ tuyệt vời cho game thủ.

Xem thêm: PlayStation mua lại nhà phát triển Firesprite của The Persistence

}

Tags: , ,
PlayStation mua lại nhà phát triển Firesprite của The Persistence
‘Game nuôi cá trồng rau’ Stardew Valley đạt doanh số ấn tượng với 15 triệu bản được bán ra

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu