Game PC – Console

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại

Chia sẽ

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse sẽ đến với tất cả các hệ máy console và PC sau khi độc quyền trên Wii ở Nhật Bản trong 15 năm.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được coi là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong series, nhận được điểm số cao là 70 và 80 từ các cửa hàng như Eurogamer và Nintendo Life.

Koei Tecmo mới đây đã thông báo rằng Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse đang được phát hành ra quốc tế và dự kiến ​​sẽ đến vào đầu năm 2023. Phần thứ tư trong loạt game Fatal Frame trước đây chỉ dành riêng cho Nhật Bản và chỉ trên hệ máy Wii, khiến công bố ngày hôm nay trở thành một thông báo quan trọng đối với người hâm mộ series quốc tế.

Vào tháng 10 năm ngoái, Fatal Frame: Maiden of Black Water, phần thứ năm trong series đã nhận được một bản cập nhật cho tất cả các hệ máy console và PC sau khi bị trói buộc với Wii U kể từ lần đầu ra mắt năm 2014. Tuy nhiên, Mask of the Lunar Eclipse vẫn không có phiên bản tiếng Anh và chỉ độc quyền của Nhật Bản trên Wii kể từ khi phát hành vào năm 2008. Nhìn chung, loạt game Fatal Frame luôn phải vật lộn với việc bản địa hóa, dẫn đến thời gian chờ đợi lâu giữa bản phát hành bên Nhật và bản phát hành của phương Tây. Trong trường hợp của Mask of the Lunar Eclipse, bản tiếng Anh cho tựa game đã bị hủy bỏ hoàn toàn.

May mắn là giờ đây người hâm mộ của trò chơi không còn phải tìm kiếm bản dịch fan-trans vì Koei Tecmo đã công bố một bản port chính thức cho Mask of the Lunar Eclipse, có nghĩa là mọi trò chơi Fatal Frame chính đã có thể chơi được bằng tiếng Anh. Game thủ cũng nên lưu ý rằng một số tính năng mới cũng sắp được ra mắt trong bản phát hành lại lần này. Koei Tecmo nói rằng Mask of the Lunar Eclipse hiện đi kèm với Chế độ chụp ảnh, trang phục mới, đồng thời làm lại đồ họa với bóng và ánh sáng tốt hơn, điện ảnh trong trò chơi và mô hình nhân vật được cải thiện. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được đưa ra, nhưng người hâm mộ dự kiến sẽ được chơi Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse trên PC, PS4, PS5, Switch và các dòng máy chơi game Xbox vào đầu năm 2023.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được coi là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong series, nhận được điểm số cao là 70 và 80 từ các cửa hàng như Eurogamer và Nintendo Life. Nhiều người cho rằng bầu không khí và lối chơi là những thuộc tính tốt nhất của trò chơi, đồng thời nó cũng bị chê vì sơ đồ điều khiển phức tạp của nó. Với cách Mask of the Lunar Eclipse sẽ được cập nhật để hoạt động với các bộ điều khiển hiện đại và thoát khỏi những hạn chế của Wii, có khả năng sẽ có chỗ để khắc phục những lời chỉ trích đó.

Koei Tecmo đã liên tục cung cấp rất nhiều trò chơi trở lại của công ty. Cùng với Fatal Frame: Maiden of Black Water vào năm ngoái và Mask of the Lunar Eclipse vào năm sau, Koei Tecmo cũng đã chuyển loạt trò chơi Ninja Gaiden nổi tiếng của mình sang các máy chơi game mới, từng bị kẹt ở các máy chơi game cũ hơn. Nhiều trong số các bản port này đã nhận được lời khen ngợi vì các cập nhật đầy hiện đại mà vẫn duy trì trải nghiệm ban đầu, cho dù đó là bản port tốt hay xấu. Bất kể chất lượng của trải nghiệm gốc như thế nào, việc giúp các trò chơi cũ thoát khỏi việc bị kẹt trên các máy chơi game cũ và khóa vùng là một chiến thắng lớn để tăng lượng người chơi được thưởng thức các tựa game đó.

Xem thêm: Đâu là trò chơi hiện đại ‘khó hiểu nhất’ với game thủ?

#Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse #Koei Tecmo

}

Tags: ,
ĐTCL: Nunu Chiến Binh Rồng – Đội hình đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại mùa 7.5
Ubisoft sẽ làm nhiều game Assassin Creed Mobile hơn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu