Game PC – Console

FF7 Remake phải sửa lại ngực Tifa vì nó to một cách bất hợp lý

Chia sẽ

Sau một loạt những phản hồi của các fan Final Fantasy 7 Remake trong trailer đầu tiên, Tifa trong bản làm lại có hình dáng không giống Tifa của bản gốc, Square Enix đã có câu trả lời chính thức.

“Chúng tôi muốn giảm ngực của Tifa xuống để các hành động của cô trông tự nhiên và hợp với thân hình của cô hơn. Ngực lớn của Tifa khiến nó trông không được thật lắm” – Đại diện của Square Enix cho biết.

Tifa

Theo tin từ tạp chí Gematsu, Square Enix đã phải nghiên cứu kĩ và cân chỉnh lại việc thiết kế này. Engine của game hiện tại khi xây dựng thiết kế cho Tifa gặp phải 1 vấn đề liên quan đến ngực của cô. Đó là việc nếu để ngực của Tifa Lockhart quá lớn như bản gốc, các chuyển động của cô trông… rất khó coi. Chưa kể, phần ngực này sẽ lắc… rất mạnh trong các pha đánh đấm. Điều này theo tính toán là rất thiếu tự nhiên và có phần hơi thô.

Do đó, đội ngũ phát triển đã quyết định sẽ phải thay đổi lại, giúp Tifa có được 1 thân hình năng động và trẻ trung hơn, họ muốn nâng số cơ bắp của Tifa lên, giảm phần ngực cô xuống cho săn chắc để phù hợp với những bộ quần áo bó. Về cơ bản, Tifa trong remake sẽ có thân hình cân đối, thể thao và đẹp hơn rất nhiều so với bản gốc.

Tuy nhiên, Square Enix muốn khẳng định là dù thế nào, họ vẫn dựa trên nguyên mẫu cũ của Tifa từ 1997, việc thay đổi có chăng là giúp cô thon gọn đi và hợp lý hơn vào thời điểm hiện tại.

Đơn vị cũng cho biết thêm, ngoài tạo hình của Tifa có sự thay đổi. Các nhiệm vụ của Cloud tại Honey Bee Inn cũng sẽ được làm lại, nó mang phong cách hiện đại hơn và phù hợp hơn. Điều này giúp game phù hợp với hơi thở thời đại mà không có cảm giác bị cũ và già nua.

FF7 Remake sẽ ra mắt vào 03/03/2020 trên PS4. Đây là một trong những tựa game được mong đợi nhất tại E3 2019, một bản làm lại mang nhiều ý nghĩa về hoài niệm quá khứ cho các game thủ đã gắn bó rất lâu với FF Series.

}

Tags: , , , ,
5 game mobile đáng chú ý, phát hành tại Việt Nam nửa cuối tháng 02
5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu