Game PC – Console

Final Fantasy 16 chính thức hé lộ các cảnh quay gameplay đầy chi tiết và máu lửa

Chia sẽ

Final Fantasy 16 đã giới thiệu những màn hành động máu lửa, mang đến cho game thủ góc nhìn sâu hơn về gameplay của trò chơi.

Final Fantasy 16

Trailer cho thấy loại hệ thống chiến đấu đỉnh cao mà game thủ mong đợi từ Square Enix ngày nay và nó trông rất ấn tượng.

Square Enix lần đầu tiên tiết lộ Final Fantasy 16 là vào tháng 9 năm 2020, nhưng kể từ sau công bố ban đầu đó, trò chơi đã trở nên im hơi lặng tiếng. Square Enix cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình tại sự kiện State of Play mới nhất, tiết lộ khung thời gian phát hành cho Final Fantasy 16, giúp các game thủ có cái nhìn sâu hơn về các trận chiến và giới thiệu một số thú triệu hồi lớn sẽ có trong trò chơi.

Trailer giới thiệu Final Fantasy 16 mới nhất đã tiết lộ thêm về thế giới, cốt truyện của trò chơi và nhân vật chính Clive Rosfield. Clive đã được đưa vào chiến đấu với các kẻ địch con người và quái vật trong đoạn trailer, sử dụng nhiều đòn tấn công chớp nhoáng và hào nhoáng của mình. Trailer cho thấy loại hệ thống chiến đấu đỉnh cao mà game thủ mong đợi từ Square Enix ngày nay và nó trông rất ấn tượng. Tuy vẫn chưa biết liệu đến khi chơi chính thức thì nó có ấn tượng như vẻ ngoài hay không, nhưng các game thủ sẽ sớm được biết sau khi tựa game ra mắt độc quyền trên PS5 vào mùa hè năm 2022.

Đoạn trailer giới thiệu cũng đưa cốt truyện của Final Fantasy 16 trở nên nổi bật và bổ sung thêm nhiều chi tiết, nhưng có lẽ điều thú vị nhất có thể thấy trong trailer là những thú triệu hồi khổng lồ được gọi là Eikon. Game thủ trong Final Fantasy 16 sẽ có thể sử dụng các Eikon này trong chiến đấu, thậm chí cả các trận chiến nơi những sinh vật khổng lồ này đối đầu với nhau. Quy mô các trận chiến trong tựa game là rất đáng chú ý và chỉ có thể thực hiện được nhờ vào cấu hình mạnh mẽ của PlayStation 5.

Với trailer mới, Square Enix cũng cung cấp các thông tin cập nhật về quá trình phát triển của Final Fantasy 16. Square Enix đã xác nhận rằng tựa game hiện đã có thể chơi được từ đầu đến cuối, có nghĩa là nó gần kết thúc quá trình phát triển. Tuy nhiên, công ty nhấn mạnh rằng vẫn còn rất nhiều điều cần phải hoàn thiện trước khi trò chơi sẵn sàng ra mắt công chúng, vì vậy các game thủ hâm mộ Final Fantasy sẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian.

Có khả năng vẫn còn rất nhiều điều có thể được tiết lộ khi nói đến Final Fantasy 16, vì vậy sẽ rất thú vị để chờ xem những gì mà trò chơi sẽ hé lộ tiếp theo. Tuy nhiên, những gì được trình chiếu cho đến nay trông cực kỳ ấn tượng và có vẻ như việc để Final Fantasy 16 là một tựa game độc quyền trên PS5 là một bước đi thông minh của Sony.

Xem thêm: Wolfenstein: The New Order là trò chơi miễn phí bí ẩn thứ ba của Epic Games Store 

#Final Fantasy 16 #square enix

}

Tags: ,
Cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu ‘háo hức’ trang phục FMVP Mã Siêu sắp ra mắt
Nexus War – Game chiến thuật giả tưởng do The Nirvana Games phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu