Game PC – Console

Fire Emblem Warriors: Three Hopes tung trailer mới cho thấy sự lột xác hoàn toàn mới

Chia sẽ

Một đoạn giới thiệu mới của Fire Emblem Warriors: Three Hopes giới thiệu một số nhân vật trở lại từ Faerghus, hoàn chỉnh với kiểu tóc mới gây tranh cãi.

Nintendo đã tung ra một đoạn giới thiệu mới cho Fire Emblem Warriors: Three Hopes, giới thiệu diện mạo mới cho các chiến binh của Vương quốc Faerghus. Những nhân vật này là một phần của ngôi nhà Blue Lions từ Fire Emblem: Three Houses, do Hoàng tử Dimitri của Thánh quốc Faerghus lãnh đạo. Blue Lions là một trong những ngôi nhà mà người chơi có thể lựa chọn để lãnh đạo và dạy dỗ với tư cách là Byleth trong Three Houses, nhưng Byleth có vẻ sẽ đảm nhận một vai phản diện nhiều hơn trong Three Hopes.

Nhà Blue Lions bao gồm tám công dân của Faerghus mà người chơi có thể dạy và đào tạo trong Three Houses: Dimitri, Mercedes, Sylvain, Ashe, Dedue, Annette, Felix và Ingrid. Một điểm cốt truyện chính trong câu chuyện của Three Houses liên quan đến việc bỏ qua thời gian 5 năm, sau đó tất cả những nhân vật này đã phát triển từ học sinh thành những chiến binh thực thụ. Điều này có nghĩa là mỗi nhân vật này, cùng với các học sinh từ hai ngôi nhà khác, đã có hai ngoại hình khác nhau trong trò chơi. Đây đã là một chủ đề mà người hâm mộ rất thích bàn tán kể từ khi Three Houses phát hành, tranh luận xem ai là người có ngoại hình “sau timeskip” đẹp nhất. Trong khi vị trí thời gian chính xác của Three Hopes vẫn chưa được xác nhận, chưa nói đến việc game có trong mạch câu truyện gốc hay không, theo lý thuyết là diễn ra vào một thời điểm nào đó giữa hai mốc thời gian được mô tả trong trò chơi gốc.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Hình ảnh kiểu tóc và tạo hình của các nhân vật gây nhiều tranh cải trong cộng đồng (1/2).

Đoạn giới thiệu mới từ kênh YouTube của Nintendo UK cho thấy trang phục và kiểu tóc mới cho mỗi nhân vật Blue Lions và người hâm mộ được chia sẻ. Một số người thích thú với diện mạo mới, như người dùng Twitter houjitsun, người đã tán thành kiểu tóc của Ashe. Những người khác, như taiwonton, không hài lòng hơn và thậm chí còn chỉnh sửa đôi chút cho Felix, Ingrid và Sylvain để cải thiện phần tóc mái hoặc phần tóc thiếu của họ. Hai nhân vật mà người hâm mộ có vẻ đồng tình là Dedue và Annette. Annette mặc một chiếc khăn tay mới dễ thương kết hợp với các bím tóc và nơ vòng, trong khi Dedue có bộ râu đầu xù xì và một bím tóc gọn gàng được đan vào tóc.

Một số người hâm mộ đang coi những kiểu cắt tóc mới này như một bằng chứng thêm rằng câu chuyện Three Hopes diễn ra ở giữa thời gian timeskip. Điều này là do một số kiểu tóc, như của Dedue và Dimitri, dường như đang trên đường để phù hợp với ngoại hình của họ sau khi bỏ qua. Các phong cách khác có cảm giác như những thanh thiếu niên lớn tuổi đang cố gắng trông thật ngầu hoặc nổi loạn và do đó chưa hẳn là người lớn. Tuy nhiên, một số người hâm mộ quá bận rộn với các phong cách mới để đưa ra bất kỳ giả thuyết nào về chúng.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Hình ảnh kiểu tóc và tạo hình của các nhân vật gây nhiều tranh cải trong cộng đồng (2/2).

Với việc tung ra đoạn trailer này, thật dễ dàng để cho rằng trong tương lai Nintendo sẽ tung ra đoạn trailer tương tự của Fire Emblem Warriors: Three Hopes thể hiện các nhân vật đến từ hai nhà còn lại là Black Eagles và Golden Deer. Sau khi bức chân dung dành cho Sư tử xanh được tiết lộ, người hâm mộ vừa vui mừng vừa lo lắng không biết những người yêu thích của họ từ hai ngôi nhà còn lại sẽ trông như thế nào. Fire Emblem Warriors: Three Hopes sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 24 tháng 6.

Xem thêm: Kao the Kangaroo giới thiệu những người bạn dễ thương trong trailer mới nhất

#Dynasty Warriors #Fire Emblem #Fire Emblem Warriors #Fire Emblem Warriors Three Hopes #Three Hopes

}

Tags: , , , ,
Top 4 kết hợp nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact
Game thủ mobile chơi đa dạng các thể loại hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu