Game PC – Console

Florida Joker đe dọa sẽ hợp sức với hacker leak thông tin GTA

Chia sẽ

Có một truyền thống khá xấu của các tựa game GTA đó là hay dính vào kiện tụng và phần thứ 6 của tựa game này không phải ngoại lệ khi mà từ khi trailer của game được ra mắt tới nay game lại hay gặp rắc rối với Florida Joker.

Florida Jocker Hacker

Florida Jocker đe dọa sẽ giải cứu Hacker từng tấn công Rockstar

Kể từ khi đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 được ra mắt từ đầu tháng 12 vừa qua, bên cạnh việc đạt được nhiều thành tích đáng nể thì tựa game này lại thu hút sự chú ý của một nhân vật là Florida Joker. Mọi chuyện bắt đầu bằng việc anh chàng này nhận ra trong đoạn trailer của GTA 6 có xuất hiện một nhân vật khá giống mình (bên cạnh hàng chục hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng một thời khác) và đầu anh ta bỗng nhảy số rằng đây có thể là một cơ hội để anh có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ Rockstar. Thế nhưng sau nhiều lần bị bơ đẹp thì trong những lần xuất hiện gần đây anh ta càng ngày lại càng có nhiều phát ngôn ngớ ngẩn hơn.

Florida Jocker Hacker

Trong những lần xuất hiện gần đây nhiều người nhận ra rằng Florida Jocker càng ngày càng giống nhân vật trong game

Trong video gần đây nhất thì Florida Joker yêu cầu phía Rockstar phải chi trả cho mình mười triệu đô tiền bồi thường và đây sẽ là lời cảnh báo cuối cùng của của anh chàng này (không biết đây là lần cuối cùng thứ mấy của anh ấy nữa), nếu như phía công ty làm game GTA không đáp ứng yêu cầu trên thì anh chàng này sẽ giải cứu cho anh chàng Hacker đã từng tung hơn 100GB dữ liệu của Rockstar lên mạng. Nguyên nhân được anh chàng này biện minh cho các hành động của mình đó là đoạn trailer của GTA 6 đã và đang hủy hoại cuộc đời anh khi giờ đây anh thậm chí không thể ngồi ăn Pizza một cách yên bình khi lúc nào cũng sẽ có người tới xin chụp hình cùng. Thế nhưng nhiều người cũng có nhận định rằng mặc dù kêu ca là thế nhưng anh chàng này càng ngày càng thay đổi bản thân để trông giống nhân vật xuất hiện trong đoạn trailer hơn. Các game thủ cũng đã có lời khuyên anh chàng này rằng nên có những hành động không ngoan hơn vì phía Rockstar thường không nhân nhượng tới những kẻ dám đe dọa họ.

#Florida Joker #gta vi #rockstar

}

Tags: , ,
Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc
Mặc lời dèm pha Steam vẫn tiếp tục phá vỡ nhiều kỷ lục của ngành game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu