Game PC – Console

Fortnite rò rỉ về tính năng mới tương tác đầy cuốn hút trong tương lai

Chia sẽ

Rò rỉ về Fortnite có thể đã tiết lộ rằng Epic Games đang có kế hoạch bổ sung một tính năng thú vị với các bản cập nhật trong tương lai cho các phương tiện trong game.

Fortnite

Với hàng loạt mode game mới được bổ sung vừa qua đã khiến Fortnite càng thu hút thêm cơ số game thủ. (Ảnh: Fortnite)

Một rò rỉ mới đã tiết lộ khả năng bổ sung một phương tiện di chuyển có thể sẽ sớm đến với Fortnite. Nếu được thêm vào, nó chắc chắn sẽ khiến việc lái xe trong Fortnite trở nên khó đoán và hỗn loạn hơn trước một chút.

Các phương tiện có thể điều khiển đã trải qua một quá trình phát triển khá lớn trong Fortnite. Trong những mùa đầu tiên của Battle Royale, chúng đơn giản là không tồn tại, mặc dù chúng là một phần quan trọng của các tựa game nổi tiếng khác cùng thể loại. Sau đó, người chơi lần đầu tiên được nếm trải những phương tiện có thể lái được sẽ như thế nào trong trò chơi khi Epic Games bổ sung thêm xe đẩy hàng trong Season 4. Tuy nhiên, việc di chuyển trên bản đồ với chúng bị hạn chế vì người chơi chỉ có quyền kiểm soát khi đẩy xe chứ không có quyền kiểm soát khi lái xe. Điều này đã được khắc phục trong mùa giải tiếp theo với việc bổ sung All Terrain Kart (ATK) và nhiều loại phương tiện có thể lái được đã được đưa vào trò chơi kể từ đó.

Một báo cáo rò rỉ gần đây từ Loolo_WRLD trên Twitter tuyên bố rằng Epic đang nghiên cứu một hệ thống trò chơi cho phép người chơi cướp xe của người khác trong Season 5 của Fortnite. Tuy nhiên, có thể có những hạn chế về cách người chơi cướp ô tô. Vụ rò rỉ cũng liệt kê những cách mà việc chiếm quyền điều khiển có thể thất bại. Người chơi sẽ không thể thực hiện một vụ cướp thành công nếu xe đi quá nhanh, rẽ ngoặt hoặc va chạm.

Fortnite

Ngoài ra, có thể một số loại xe cơ giới được thêm trong các bản cập nhật sau này của tựa game? (Ảnh: Twitter [X])

Fortnite là một trò chơi có rất nhiều hoạt động thú vị để người chơi thực hiện, ngoài việc chiến đấu để giành vị trí đầu tiên. Kể từ những ngày có xe đẩy hàng, người chơi Fortnite đã tìm ra cách sử dụng phương tiện như một công cụ để hỗ trợ cho những thú vui của họ và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. Với khả năng cướp phương tiện, người chơi chắc chắn sẽ tìm ra những cách hay và sáng tạo để sử dụng tính năng này.

Epic Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến cơ chế mới tiềm năng này trong Fortnite, vì vậy liệu việc cướp phương tiện có thực sự được thêm vào Fortnite hay không vẫn chưa rõ. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ có phần đáng tin cậy vì tính năng này có vẻ giống như một sự bổ sung nhỏ hơn là một công cụ thay đổi trò chơi hoàn chỉnh. Mặc dù chưa có xác nhận nhưng đây vẫn là một triển vọng thú vị để xem xét.

Xem thêm: CS:GO đem đến hàng loạt thay đổi trong năm 2024

#epic games #Fortnite #Gearbox Software

}

Tags: , ,
Tướng Quân Dừng Bước ‘chào sân’ 2024 bằng ưu đãi sốc: 50 vé roll, 1000 lượt quay đầu
LMHT: Tổng hợp những drama lớn nhất trong mùa giải 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu