Game PC – Console

Frostpunk là tựa game miễn phí ‘bí ẩn’ thứ ba của Epic Games

Chia sẽ

Tựa game miễn phí bí ẩn lớn tiếp theo của Epic Games Store đã được tiết lộ và đó là một tựa game chiến thuật mô phỏng sinh tồn có tên Frostpunk.

Frostpunk

Frostpunk là một tựa game chiến thuật mô phỏng lấy bối cảnh hậu tận thế được phát triển bởi 11 Bit Studio.

Trong ba tuần vừa rồi Epic Games Store đã thực hiện chương trình phát tặng các tựa game miễn phí bí ẩn. Tựa game miễn phí của Epic Games Store tuần trước là tựa game nhiều người chơi nổi tiếng năm 2020 có tên Among Us. Kể từ đó đã có rất nhiều suy đoán về tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store sau Among Us là gì, và bây giờ khi thời gian đếm ngược đã kết thúc, tựa game miễn phí bí ẩn thứ ba đã chính thức được tiết lộ cho công chúng.

Tựa game miễn phí mới của Epic Games Store mà người chơi có thể nhận ngay bây giờ là Frostpunk. Frostpunk là một tựa game chiến thuật mô phỏng lấy bối cảnh hậu tận thế được phát triển bởi 11 Bit Studio, một cái tên đã quá nổi tiếng với tựa game This War of Mine. Thoạt nhìn, Frostpunk trông giống như những game chiến thuật mô phỏng bình thường khác, khi người chơi phải xây dựng một thành phố và quản lý cư dân cũng như tài nguyên của nó. Nhưng cơ chế kết hợp giữa thể loại chiến thuật mô phỏng và sinh tồn của tựa game cùng với môi trường khắc nghiệt đã tạo nên sự khác biệt cho Frostpunk so với các tựa game khác cùng thể loại. Trò chơi này đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực và giành được một số giải thưởng khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018.

Frostpunk sẽ đưa người chơi vào một thế giới hậu tận thế bị chìm trong kỷ băng hà, khi nhân loại bị diệt vong bởi cái lạnh khắc nghiệt. Game thủ được gọi là The Captain, sẽ trở thành lãnh đạo một nhóm người tàn tạ, từ người lớn đến trẻ em, từ đàn ông đến đàn bà, đi qua hoang mạc tuyết trắng để tìm nơi dựng lên một lò sưởi khổng lồ, để mọi người có thể sinh tồn qua mùa đông lạnh giá này. Trò chơi sẽ chính thức bắt đầu khi người chơi bắt đầu công cuộc quản lý và xây dựng thành phố với trung tâm là lò sưởi khổng lồ đó.

Frostpunk là tựa game miễn phí ‘bí ẩn’ thứ ba của Epic Games game4v frostpunk 01

Vào lúc này game thủ có thể nhận tựa game Frostpunk vào bộ sưu tập game miễn phí của mình và trải nghiệm tựa game.

Việc Frostpunk trở thành trò chơi miễn phí mới nhất của Epic Games Store đã chứng tỏ một tin đồn rò rỉ được đồn đại rầm rộ trước đó là không chính xác. Trang Epic Games của Pháp đã đăng tải một banner quảng cáo cho Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration là tựa game miễn phí thứ ba của Epic Games Store vào ngày 3 tháng 6 và ngay sau đó đã gỡ quảng cáo đó xuống. Có vẻ như điều này là do nhầm lẫn, mặc dù vẫn rất có thể Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ là một tựa game được phát tặng miễn phí của Epic Games Store vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

Có lẽ lý do khiến quảng cáo đó bị gỡ là do sai ngày tháng, vẫn có khả năng rất cao rằng Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ là trò chơi miễn phí vào những tuần tới trên Epic Games Store. Nhưng mặt khác, cũng có thể đây chỉ là một sự nhầm lẫn của Epic và Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ không được miễn phí trong chương trình lần này.

Vào lúc này game thủ có thể nhận tựa game Frostpunk vào bộ sưu tập game miễn phí của mình và trải nghiệm tựa game, tuy một lần nữa đây có thể không phải là một tựa game được nhiều người mong đợi, nhưng Frostpunk vẫn là một tựa game thú vị xứng đáng để các game thủ chơi thử. Dù gì đi nữa, chương trình của Epic vẫn sẽ còn được tiếp tục và người dùng Epic Games Store có thể mong đợi nhiều trò chơi miễn phí lớn khác trong khoảng thời gian sắp tới.

Xem thêm: Bend Studio đang phát triển một tựa game thế giới mở mới

}

Tags: ,
Nhà phát triển đằng sau Concrete Genie ấp ủ dự án mới cho PS5
Team Asobi xác nhận đang phát triển một tựa game mới, tận dụng DualSense

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu