Game PC – Console

Game thủ Elden Ring bị cấm truy cập trò chơi sau 200 giờ nhặt một chiếc quần lót

Chia sẽ

Sau khi vô tình nhặt được một chiếc quần lót, một game thủ Elden Ring phải lựa chọn xóa tất cả dữ liệu trò chơi hoặc bị cấm chơi 180 ngày.

Elden Ring

Ok-Communication7125 sẽ phải lựa chọn giữa xóa dữ liệu 220 giờ hoặc nhận một lệnh khoá phần cứng không được chơi Elden Ring kéo dài trong 180 ngày.

Với việc giành được nhiều giải thưởng trò chơi được mong đợi nhất cũng như giành được vị trí số một trong danh sách các trò chơi yêu thích của Steam, sức nóng của Elden Ring là quá khủng khiếp đến mức không thể bàn cãi. Sau khi ra mắt, với nhiều người chơi đã hoàn thành trò chơi ít nhất một lần, Elden Ring vẫn đang tiếp tục thống trị và giữ vị trí ổn định trong số những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ lúc nào cũng tích cực cho công ty đã tạo ra trò chơi, đặc biệt là trước khi Elden Ring được ra mắt. Trở lại vào tháng 1, các tựa game FromSoftware, cụ thể là Dark Souls 3 đã bị đe dọa bởi một phương thức hack cực kỳ nguy hiểm có thể được sử dụng để chiếm quyền truy cập vào máy tính của người chơi. Không chỉ hack là một vấn đề đối với các tựa game trước của FromSoftware, mà còn có tin rằng các hack Dark Souls 3 cũng ảnh hưởng đến Elden Ring.

Điều này dẫn đến việc FromSoftware chuyển sang sử dụng Easy Anti-Cheat để hỗ trợ tựa game, kết hợp hệ thống vào trò chơi để ngăn chặn các hacker truy cập vào trò chơi trực tuyến. Mặc dù điều này có vẻ như đã hoạt động vì không có báo cáo nào về vụ hack tương tự trong Dark Soul 3 kể từ khi Elden Ring ra mắt, các hacker vẫn có thể xâm nhập trò chơi. Trong những trường hợp vô hại hơn, các hacker chỉ sử dụng các kỹ thuật để truy cập vào các khu vực bị cắt khỏi trò chơi của Elden Ring. Tuy nhiên, gần đây một hacker đã thành công lấy ra được một vật phẩm không thể nhận được trong trò chơi, đó là quần lót của Fia, một nội dung đã bị cắt khỏi trò chơi chính thức.

Game thủ Elden Ring bị cấm truy cập trò chơi sau 200 giờ nhặt một chiếc quần lót game4v elden ring 02 1650124781 91

Ok-Communication7125 nhặt được chiếc quần lót mà một người chơi khác đã ném ra cho anh.

Thông thường, điều này chỉ khiến người chơi sử dụng hack lấy chiếc quần lót ra mới bị cấm truy cập trò chơi, tuy nhiên sự kiện này đã dẫn đến việc người dùng Reddit Ok-Communication7125 bị lên “sổ đỏ” với khả năng bị khoá cả phần cứng. Điều đã xảy ra là Ok-Communication7125 nhặt được chiếc quần lót mà một người chơi khác đã ném ra cho anh, đây là một tính năng trong chơi trực tuyến thường được sử dụng để một game thủ ném ra rune tăng cấp độ hoặc trang thiết bị hữu ích cho người chơi mới. Tuy nhiên, Bandai Namco Entertainment đã ban hành một lệnh cấm bất ngờ đối với tài khoản của Ok-Communication7125 vì nhặt món vật phẩm không được phép đụng vào này.

Điều tồi tệ hơn là mối đe dọa đi kèm với một tối hậu thư cho Ok-Communication7125, đó là game thủ này sẽ phải lựa chọn giữa xóa dữ liệu 220 giờ hoặc nhận một lệnh khoá phần cứng cấm truy cập Elden Ring kéo dài trong 180 ngày. Ok-Communication7125 đã được Bandai Namco Entertainment cho biết rằng bất kể lựa chọn của anh là gì, anh sẽ phải mất đi rất nhiều công sức cày nhân vật. Dựa trên tiêu đề bài đăng của Ok-Communication7125, anh đã quyết định xóa tất cả các dữ liệu trò chơi của mình, mặc dù chắc chắn rất đau lòng nhưng đây có thể là một động thái chính xác khi đối mặt với một lệnh cấm kéo dài nửa năm.

Tuy nhiên, cách xử lý của Bandai Namco Entertainment đối với một người chơi sử dụng tính năng trực tuyến mà công ty tạo ra đã gây lo ngại cho nhiều game thủ. Nhiều người nói với Ok-Communication7125 rằng họ không bao giờ nhặt đồ từ những người chơi khác vì sợ trường hợp tương tự xảy ra. Tuy nhiên, đây không phải là trách nhiệm của người chơi. Trong các trò chơi FromSoftware trước đây, chia sẻ vật phẩm là một hoạt động lành mạnh của cộng đồng được xây dựng nhằm để giúp đỡ những người chơi ở cấp độ thấp hơn. Việc Bandai Namco phản ứng với cách hacker lạm dụng tính năng này trong Elden Ring bằng cách đe dọa người bị hại và ban lệnh cấm lớn với họ là một động thái nguy hiểm có nguy cơ hủy hoại lòng tin của người chơi, thậm chí khuyến khích các hacker tiếp tục thao túng phá hoại trò chơi.

Xem thêm: Steam Deck đã tương thích với hơn một nửa danh sách 100 game hay nhất trên Steam

#Elden Ring #FromSoftware #Hacker

}

Tags: , ,
Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu – Game ARPG chủ đề tu tiên mở thử nghiệm tại Trung Quốc
Thần Cơ Thủy Vực – Game chiến thuật màn hình dọc về thế giới Pokemon mở thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu