Game PC – Console

Game thủ hiện đã có thể tải Demo của Fire Emblem Warriors Three Hopes để trải nghiệm

Chia sẽ

Nintendo đã phát hành bản demo của Fire Emblem Warriors Three Hopes trên Nintendo Switch eshop để người chơi có thể trải nghiệm thử.

Mặc dù phiên bản đầy đủ của Fire Emblem Warriors Three Hopes sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 06, nhưng bản demo có giới hạn thời gian cho tựa game hiện có sẵn cho tất cả người chơi trên cửa hàng eShop.

Game thủ hiện đã có thể tải Demo của Fire Emblem Warriors Three Hopes để trải nghiệm fire emblem warriors three hopes 2 1280x720 1654755125 74 1024x576 1

Bản demo có hỗ trợ co-op mạng cục bộ cho hai người chơi và bất kỳ tiến trình nào đạt được trong bản demo sẽ được chuyển sang game chính thức sau khi ra mắt. Đầu ngày hôm nay, Nintendo đã công bố trailer mới toanh của Fire Emblem Warriors Three Hopes thể hiện lối chơi từ những phần đầu trong game. Three Hopes là một câu chuyện mới lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Fire Emblem Three Houses ra mắt năm 2019.

Game thủ hiện đã có thể tải Demo của Fire Emblem Warriors Three Hopes để trải nghiệm fire emblem warriors three hopes 2 1654755117 62

Trong khi Three Houses là một trò chơi chiến thuật theo lượt mang phong cách Fire Emblem truyền thống, Three Hopes là một nhánh phụ khác của dòng game mang phong cách chặt chém như Dynasty Warriors, hay gần nhất là Fire Emblem Warriors năm 2017. Người chơi điều khiển một nhân vật mới có tên Shez và tham gia vào một trong ba gia tộc nổi danh trong thế giới của Three Hopes, mỗi gia tộc đều sẽ có cốt truyện độc đáo của riêng mình.

Game thủ hiện đã có thể tải Demo của Fire Emblem Warriors Three Hopes để trải nghiệm fire emblem warriors three hopes 3 1654755132 24 1024x576 1

Fire Emblem Warriors Three Hopes Limited Edition sẽ bao gồm một cuốn ArtBook, một tấm thảm bản đồ của vùng đất Fódlan, một bộ năm bức tượng nhỏ bằng acrylic và một bộ ảnh của các nhân vật. Ngoài ra sẽ có tin vui hơn, đó là một tựa game Fire Emblem thứ hai có thể ra mắt trong năm nay, một người trong ngành đã xác nhận thông tin này vào tháng Hai.

Game thủ hiện đã có thể tải Demo của Fire Emblem Warriors Three Hopes để trải nghiệm fll9xzpwqaiqes7 1654755140 29

Emily Rogers, người có bề dày thành tích về việc báo cáo những thông tin về các game Fire Emblem của Nintendo rất chính xác, cho biết cô ấy tin rằng tựa game Fire Emblem thứ hai đang được phát triển tại Intelligent Systems và nó có thể ra mắt trong năm nay.

#Demo #Fire Emblem Warriors Three Hopes #Nintendo Switch

}

Tags: , ,
Summer Time Render tập 8: Chọn con tim hay là nghe lí trí?
Vương Giả Vinh Diệu quốc tế hé lộ mở test vào tháng 07/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu