Game PC – Console

Game thủ hơi thất vọng vì DualSense V2 có khá ít cải tiến

Chia sẽ

Khi nghe đến tin mẫu tay cầm tuyệt vời DualSense sắp sửa có bản nâng cấp nhiều game thủ đã cảm thấy vô cùng háo hức thế khi mẫu tay cầm này chính thức xuất hiện trên các trang bán hàng thì họ lại cảm thấy hơi hụt hẫng vì không có nhiều cải tiến.

DualSense V2

DualSense V2 đã xuất hiện trên những trang web bán hàng online tiêu biểu là Best Buy Canada

Mới đây sau một loạt các tin đồn thì cuối cùng mẫu tay cầm PS5 mà các game thủ thường gọi là DualSense V2 đã bắt đầu xuất hiện trên các trang web bán hàng với tiên phong đi đầu là trang Best Buy Canada. Theo như những gì được list trên trang bán hàng này thì gần như mọi thông số của mẫu tay cầm mới này đều tương đông với mẫu cũ, thậm chí thiết kế cũng gần như không thay đòi gì và chỉ khi mà các bạn soi kỹ lắm mới thấy được một số sự khác biệt.

Đầu tiên, thời lượng pin của DualSense V2 đã được kéo dài từ 8-10 tiếng lên tới 12 tiếng liên tục. Có thể sự khác biệt này không quá lớn nhưng nó cũng giúp chúng ta kéo dài một lượt chơi game lên đáng kể. Còn sự khác biệt thứ hai chính là mẫu tay cầm mới này sẽ đi kèm với một dock sạc để giúp giữ cho tay luôn ở trạng thái sẵn sàng khi bạn có đối thủ tìm tới tận nhà. Không rõ đây có phải là một chương trình khuyến mãi hay không vì nếu như chương trình này kéo dài mãi thì mẫu tay cầm này có mức giá rẻ hơn nhiều so với mẫu tay gốc và đây sẽ là một điểm cộng rất lớn.

DualSense V2

Thông tin chi tiết của DualSense V2

Thật sự thì khi những thông rin trên được công bố thì nhiều game thủ tỏ ra thất vọng do tay có quá ít sự thay đổi. Nhiều người còn cho rằng nâng thời lượng pin và giảm giá bán thì tuyệt đấy nhưng tại sao không tập trung là những thứ như cải thiện độ bền của Analog, nâng cấp thêm về mặt thiết kế,…Thật sự thì có vẻ chúng ta đang hơi nóng vội. Tất cả các thông số trên chỉ là những thông tin ban đầu được công bố mà thôi có thể hình ảnh được đăng trên website cũng chỉ mang tính minh họa. Và còn chưa kể có thể cái tên gọi DualSense V2 chỉ là cái tên mà chúng ta đặt chứ bản thân Sony chỉ muốn ra một bản nâng cấp nhỏ cho mẫu tay cầm DualSense chứ hiện tại nếu cần một mẫu tay cầm để chiến PS5 (thậm chí PC) thì mẫu cũ vẫn đang là lựa chọn rất tốt. Còn nếu muốn tìm một mẫu tay cầm cao cấp thì chúng ta đã có bản Edge rồi. Thế nên chúng ta hãy chờ xem liệu khi mẫu tay cầm này ra có thêm những thứ gì đặc biệt hay không, biết đâu Sony đang dành nhiều bất ngờ cho các game thủ trong năm nay.

#DualSense #DualSense V2 #ps5

}

Tags: , ,
LMHT: Những điểm khác nhau phải lưu ý ở bản đồ Summoner’s Rift 2024
Rust Mobile đang được phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu