Game PC – Console

[Gamescom 2019] Little Nightmares II đã được công bố, xuất hiện trên PlayStation 4 vào năm 2020

Chia sẽ

Trong buổi Pre-Show tại Gamescom 2019, Tarsier Studios đã chính thức hé lộ tựa game Little Nightmares II. Chúng ta cùng điểm qua những chi tiết về trò chơi này.

Little Nightmares II sẽ được phát hành vào năm 2020 (nhưng chưa rõ ngày cụ thể) trên các hệ máy PC, Xbox One, PlayStaion 4 và Nintendo Switch. Chúng ta vẫn không rõ rằng game sẽ lên ngay PlayStation 5 hay chưa, khi có nhiều nguồn tin rằng PS5 đang được phát triển và ra mắt vào năm sau.

Little Nightmares là một dòng game mang phong cách giải đố và những pha combat để hạ gục những Boss lớn. Tuy nhiên trong phiên bản tiếp theo, sẽ không mang hơi hướng Rambo nữa, mà tập trung chủ yếu vào phần giải đố và vượt chướng ngại vật. Phần game tiếp theo được hãng bật mí về bối cảnh bên ngoài vùng hoang dã, sẽ có một nhân vật mới trong hình dạng Mono, và Six, nhân vật chính ở phần 1, cũng sẽ xuất hiện trong phần mới.

Little Nightmares được phát hành cho PS4, PC và Xbox One vào năm 2017, và đã đến với Nintendo Switch vào năm sau. Vào vai Six, người chơi phải cố gắng thoát khỏi một địa điểm nguy hiểm được gọi là Maw, một con tàu cung cấp thực phẩm (thịt người) cho những kẻ bệnh hoạn.

Ngoài phần chơi chính, Little Nightmares còn phát hành ba gói DLC là The Depths, The Hideaway và The Residence. Mỗi DLC đưa cho game thủ một góc nhìn khác về cuộc phiêu lưu của Six, và được tổng hợp lại trong Little Nightmares: The Complete Edition (phiên bản đầy đủ DLC và bản gốc).

}

Tags: , , ,
Blizzard kiện công ty game mobile Trung Quốc vì sao chép trắng trợn toàn bộ Warcraft
Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu