Game PC – Console

[Gamescom 2019] Những công bố quan trọng từ NSX về các “bom tấn sắp nổ”

Chia sẽ

Những nhà làm game lớn tại Gamescom 2019 đã công bố những sản phẩm game “hot” nhất của họ.

Gamescom – sự kiện trò chơi video lớn nhất thế giới, đã khai mạc từ ngày 19/8 tại Cologne, Đức. Các nhà phát triển trò chơi đã có buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm game bom tấn của mình như một cách tiếp thị ban đầu.

Gamescom 2019 xuất hiện nhiều tựa game bom tấn cực hot

Chỉ 2 tháng sau E3, hội chợ trò chơi video thường niên tại Hoa Kỳ, Gamescom giới thiệu các trò chơi sắp tới. Lần đầu tiên, Gamescom phát trực tuyến vào đêm khai mạc.

Cho đến nay, Nintendo, Microsoft và Google đã đưa ra các thông báo trước chương trình giới thiệu các bản phát hành và đoạn giới thiệu trò chơi mới.

Cụ thể, Nintendo công bố 29 trò chơi độc lập trên hệ Switch.

Microsoft sẽ phát hành Age of Empires 2: Definitive Edition (Đế Chế 2) vào ngày 14 tháng 11 năm 2019 trên Xbox.

Google cung cấp một số trò chơi vào nền tảng phát trực tuyến trên nền tảng đám mây, Stadia, bao gồm Attack on Titan 2: Final Battle, Orcs Must Die! 3, Cyberpunk 2077, Kine và Superhot.

Tại lễ khai mạc Gamescom, Bộ phận tư nhân của Take-Two Interactive đã công bố phần tiếp theo của Kerbal Space Program – một trò chơi mô phỏng chuyến bay vào vũ trụ. Game sẽ ra mắt vào năm tới trên PC và sau đó là Xbox One và Playstation 4.

Nhiều nhà làm game chia sẻ thông tin sản phẩm sắp phát hành của họ

Call of Duty: Modern Warfare có chế độ đấu súng Team Deathmatch. Người dùng có thể dùng thử chế độ miễn phí vào cuối tuần trên Playstation 4, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 10.

Erica, một tựa game kinh dị hành động phát hành trên Playstation 4. Đây là trò chơi đầu tiên của Flavourworks, studio trò chơi có trụ sở tại London vừa được giới thiệu tại Gamescom 2019.

Hideo Kojima, nhà thiết kế trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản, đã xuất hiện tại Gamescom để thông tin về trò chơi kinh dị rất được mong đợi: Death’s Stranding. Mặc dù người hâm mộ đã mong chờ trò chơi, nhưng thực sự không có nhiều thông tin về nó.

Death Stranding – game nhập vai đang được “hóng” hàng đầu

Kojima tiết lộ rằng trò chơi xoay quanh những em bé ma. Anh cho biết nhân vật chính, Sam – người chơi điều khiển – chăm sóc một em bé phải được an ủi khi anh đi về trong ngày của mình. Kojima cũng tiết lộ một nhân vật có cốt truyện bi thảm: một người phụ nữ sinh em bé ở một thế giới khác.

Trò chơi là sự hợp tác giữa Kojima và Sony, có sự góp mặt của đạo diễn người Mexico Guillermo del Toro và nam diễn viên Norman Reedus – nổi tiếng với vai diễn trong The Walking Dead.

Death’s Stranding dự kiến có mặt trên Playstation 4 vào ngày 8 tháng 11.

}

Tags: , , , , , ,
[Gamescom 2019] Đoạn gameplay của bom tấn Death Stranding khiến người chơi dậy sóng
Marvel’s Spider-Man thành công ngoài mong đợi, Sony thấy vậy mua luôn nhà sản xuất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu