Game PC – Console

Gamescom 2021 công bố thời gian tổ chức đêm khai mạc

Chia sẽ

Thời gian tổ chức đêm khai mạc của sự kiện Gamescom 2021 đã được xác nhận. Hứa hẹn sẽ giới thiệu những tựa game hấp dẫn cho game thủ.

Gamescom 2021

Nếu bạn chưa biết thì Gamescom là một trong những hội chợ game thường niên lớn nhất thế giới, trong khi E3 là nơi phần lớn giới thiệu các tựa game mới thì Gamescom thường mang đến các sản phẩm hấp dẫn game thủ. Trong một tweet đầu ngày hôm nay, người dẫn chương trình Geoff Keighley đã thông báo rằng chương trình năm nay sẽ diễn ra vào thứ năm, ngày 26 tháng 8, bắt đầu lúc 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam (ngày 25/08 vào lúc 11:00 múi giờ PT).

Buổi giới thiệu sẽ kéo dài hai giờ hứa hẹn mang đến “một cái nhìn mới về các trò chơi hoành tráng sắp ra mắt trong dịp lễ này và những thứ vượt xa hơn thế”. Sự kiện sẽ được “phát trực tuyến ở mọi nơi”, như vậy nghĩa là bạn sẽ có thể xem các chương trình phát sóng chính thức trên tất cả các nền tảng, cũng như có thể xem cùng với những steamer yêu thích của mình.

Gamescom đã tổ chức đêm khai mạc trực tiếp đầu tiên vào năm 2019 và sự kiện này trở lại vào năm 2020 như một phần của chương trình (trực tuyến) được tổ chức để đối phó với đại dịch Covid-19. Nhà tổ chức ban đầu đã lên kế hoạch cho một sự kiện trực tiếp đồng thời kết hợp trực tuyến vào năm 2021, nhưng những kế hoạch đó đã bị hủy bỏ vào tháng 5 để chuyển sang một chương trình hoàn toàn trực tuyến.

Đêm khai mạc trực tiếp năm ngoái giới thiệu một loạt các đoạn giới thiệu ấn tượng bao gồm Call of Duty: Black Ops Cold War, Dragon Age 4 và Ratchet & Clank: Rift Apart, đây là những trò chơi nằm trong số những điểm nổi bật được giới thiệu vào năm 2020. Với toàn bộ các tựa game có kế hoạch ra mắt trong năm nay đã bị trì hoãn sang năm 2022, bao gồm cả God of War: Ragnarok và thậm chí là cả Horizon Forbidden West. Gamescom năm nay có thể được tổ chức tốt hơn đồng thời là các tựa game hấp dẫn được giới thiệu, khiến cho Opening Night Live 2021 trở thành một sự kiện không thể bỏ qua.

Gamescom 2021 bắt đầu với đêm khai mạc sẽ được phát trực tiếp vào ngày 25 tháng 8 và kéo dài đến chủ nhật ngày 29 tháng 8.

Xem thêm: Cổ phiếu Tencent lao dốc khi lo ngại một cuộc thanh trừng từ Trung QuốcCổ phiếu Tencent lao dốc khi lo ngại một cuộc thanh trừng từ Trung Quốc

}

Tags: ,
Streamer Duy Còm chính thức gia nhập tổ chức Gen.G Esports
Far Cry 5 hiện đang cho phép trải nghiệm miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu