Game PC – Console

Gặp lại 5 nhân vật game nữ được yêu thích nhất nhân ngày 8/3

Chia sẽ

Các nhân vật nữ đang ngày càng có nhiều chỗ đứng trong ngành công nghiệp game, sau đây là 5 tấm gương tiêu biểu đang nổi lên trong những năm gần đây.

1. KASSANDRA (AC: ODYSSEY)

Mạnh mẽ, quyết đoán khiến Kassandra trở thành một trong những nhân vật nữ được nhiều game thủ ưa thích. Trong Assassin Creed khó có một ai có thể đương đầu với cô gái này mà toàn mạng. Cô có vài tính xấu là mê tiền nên cô không ngần ngại trong việc lựa chọn giữa các phe phái dù tốt hay xấu. Cô còn thù dai và không giỏi giao tiếp với người lạ nhưng cô cũng có những luật lệ riêng của mình, cũng như rất thích trẻ con.

2. EMILY KALDWIN (DISHONORED 2)

Emily Drexel Lela Kaldwin the First, từng là một bé gái đáng yêu ở phần 1 nhưng số phận đưa đẩy đã khiến Emily trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất mà các game thủ từng được điều khiển. Mạnh mẽ, tự tin, thông minh, quyết đoán và có hàng tá năng lực đặc biệt, cô đã cho mọi người biết rằng các nữ hoàng hay những người phụ nữ bề ngoài yếu đuối nhưng khi cần, họ không chỉ biết ở một chỗ để ra lệnh mà họ có thể đứng lên đương đầu với mọi thử thách như cánh mày râu.

3. KARA (DETROIT: BECOME HUMAN)

Các game thủ còn có thể mong chờ gì ở một cô gái có khả năng nói 300 thứ tiếng, nấu 9000 món ăn khác nhau và có thể kể hơn 9000 câu chuyện để ru ngủ lũ trẻ (đừng hy vọng quá nhiều vì cô nàng này là Android), đó là chưa kể cô còn có khả năng chăm sóc và giúp đỡ lũ nhóc làm bài. Khác với các nhân vật trong danh sách này là những người phụ nữ có khả năng chiến đấu cao. Kara lại là một android chuyên phụ trách việc nhà nên cô giống như một người vợ hiền hơn. Nói vậy không có nghĩa là cô vô dụng trong suốt trò chơi bạn sẽ thấy một Kara mạnh mẽ sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ người xung quanh.

4. ALOY (HORIZON: ZERO DAWN)

Tò mò, chịu khó học hỏi, sẵn sàng tiếp thu công nghệ mới nhưng không kém phần tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ những con người có số phận đáng thương. Mặc cho việc bị đuổi khỏi làng từ khi còn rất nhỏ, nhưng điều đó không làm cho Aloy trở thành một người xấu xa như những gì người tộc Nora nghĩ mà ngược lại nó khiến cô mạnh mẽ hơn, dễ đồng cảm với những con người khác có hoàn cảnh giống mình. Xuyên suốt hành trình của Aloy khi cô ấy càng hiểu thêm về bản thân mình, cô ấy ngày càng trở nên tự tin hơn tới và thay đổi hoàn toàn. Từ một cô gái ngại tiếp xúc với người lạ vươn lên thành một người lãnh đạo tài ba để dẫn dắt loại người không đi vào vết xe đổ năm nào.

5. JILL VALENTINE (RESIDENT EVIL)

Được đánh giá là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong dòng game Resident Evil. Cô như được sinh ra để làm lãnh đạo vì sở hữu khả năng tính toán chiến thuật siêu việt, thể chất phi thường, luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp dù cho có khó khăn tới đâu đi nữa. Nhưng điểm mạnh nhất ở Jill đó chính là đầu óc hài hước, do luôn lạc quan yêu đời nên cô luôn đóng vai trò là người động viên cho các nhân vật khác trong game, nhiều lúc những câu nói đùa hồn nhiên từ phía cô giúp cho không khí bớt nặng nề, giúp mọi người có thể lên phương án tốt hơn trước khi đương đầu các thử thách khó khăn.

}

Tags: , , , , ,
Amnesia: Rebirth nỗi sợ tiềm ẩn chính thức hồi sinh
Dù cán mốc gây quỷ 5.5 triệu USD Bloodstained vẫn không có chế độ mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu