Game PC – Console

George R. R. Martin khen ngợi Elden Ring và vui mừng vì đã tham gia dự án

Chia sẽ

Tác giả George R. R. Martin đã khen ngợi Elden Ring và vui mừng về sự hợp tác giữa anh ấy với Miyazaki cũng như FromSoftware cho dự án.

Elden Ring

Martin đã khen ngợi rằng phong cách nghệ thuật của Elden Ring vô cùng “đột phá” và “tuyệt đẹp” cũng như đó là lý do anh chắp bút hợp tác với Hidetaka Miyazaki

Elden Ring được coi là một trong những trò chơi sắp phát hành lớn nhất của FromSoftware và hẳn game thủ nào cũng mong đợi được chơi nó. Bản thân trò chơi đã giành được 8 giải thưởng thậm chí trước cả khi được phát hành, với rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng game thủ kể từ khi tiết lộ chính thức của Elden Ring được ra mắt vài năm trước.

Sự tham gia của George R. R. Martin vào Elden Ring không chỉ được đề cập cùng với công bố chính thức của tựa game mà còn là một trong những điểm thu hút chính cho hoạt động tiếp thị quảng cáo ban đầu của Elden Ring. Martin là tác giả nổi tiếng của series A Song of Ice and Fire, hay còn được biết đến rộng rãi hơn với tên gọi của bộ phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones, do đó việc anh tham gia vào Elden Ring đã khiến những người hâm mộ tiểu thuyết giả tưởng của anh phấn khích. Mới đây Martin đã hồi tưởng lại những đóng góp của mình cho tựa game nhập vai hành động mới nhất của FromSoftware và khen ngợi nó.

George R. R. Martin gần đây đã phát biểu trong một bài đăng ngắn trên blog về sự tham gia của anh ấy vào Elden Ring của FromSoftware cũng như sự hợp tác đó diễn ra như thế nào. Martin đã từng nói về những đóng góp của anh ấy trước đây, nhưng những hồi tưởng mới nhất của anh đã mang lại một cái nhìn hoài niệm về kinh nghiệm của anh cũng như nguồn cảm hứng đã thuyết phục anh tham gia dự án. Martin đã khen ngợi rằng phong cách nghệ thuật của Elden Ring vô cùng “đột phá” và “tuyệt đẹp” cũng như đó là lý do anh chắp bút hợp tác với Hidetaka Miyazaki.

George R. R. Martin khen ngợi Elden Ring và vui mừng vì đã tham gia dự án game4v elden ring 2 1639912572 16 1

Martin là tác giả nổi tiếng của series A Song of Ice and Fire, hay còn được biết đến rộng rãi hơn với tên gọi của bộ phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones.

Martin thừa nhận rằng anh chưa bao giờ có năng khiếu chơi game ngoài các game quản lý chiến thuật như Railroad Tycoon và Romance of the Three Kingdoms. Martin đã đề cập đến thực tế rằng ngành công nghiệp trò chơi còn lớn ngang ngửa nếu không muốn nói là lớn hơn cả ngành công nghiệp điện ảnh, đồng thời chia sẻ sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với quá trình tạo ra và phát triển một trò chơi như Elden Ring. Martin vốn chỉ được giao nhiệm vụ cung cấp “một chút chi tiết xây dựng thế giới” cho một “thế giới sâu thẳm, tối tăm và cộng hưởng lẫn nhau,” nhưng anh rất vui mừng vì được đóng góp trong một lĩnh vực mà Martin đã có nhiều năm kiến ​​thức và chuyên môn.

Dù cho Elden Ring trở thành thương hiệu nổi tiếng như Dark Souls thì cũng vẫn chưa ai biết liệu Martin có được hợp tác trong các phần tiếp theo của Elden Ring hay không. Có lẽ Martin đã viết đủ lịch sử và truyền thuyết phong phú về thế giới của Elden Ring để duy trì một số phần tiếp theo nên anh không cần tham gia nữa. Nhưng dù gì đi nữa Elden Ring là một tựa game độc đáo với những đóng góp của tác giả nổi tiếng Martin, vì vậy hẳn các game thủ sẽ vô cùng nóng lòng để được thấy thế giới Elden Ring mà anh đã thiết lập trông sẽ như thế nào trong năm tới.

Xem thêm: Hệ điều hành của Steam Deck sẽ chiếm đến 10 GB dung lượng lưu trữ

#Elden Ring #FromSoftware #George R. R. Martin

}

Tags: , ,
Tìm hiểu về Ifrit Jambe, tuyệt kỹ mới vô cùng mạnh mẽ của Sanji
TiMi lên kế hoạch làm game FPS 4A trên đa nền tảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu