Game PC – Console

Ghost of Tsushima đã tìm được biên kịch theo lời xác nhận của Sony Pictures

Chia sẽ

PlayStation Productions và Sony Pictures vừa qua đã tiết lộ đã tìm được người viết kịch bản cho bộ phim Ghost of Tsushima.

Sony Pictures vừa qua đã tiết lộ chính thức tìm được người viết kịch bản cho phim điện ảnh Ghost of Tsushima. Bộ phim chuyển thể từ trò chơi phiêu lưu hành động Sucker Punch sẽ được viết bởi Takashi Doscher, do Deadline đưa tin. Doscher trước đây đã viết kịch bản và đạo diễn bộ phim khoa học viễn tưởng Only, với sự tham gia của Freida Pinto và Leslie Odom Jr, phim kinh dị Still, với sự tham gia của Madeline Brewer và một phim tài liệu A Fighting Chance của ESPN.

Ghost of Tsushima đã tìm được biên kịch theo lời xác nhận của Sony Pictures x3tvunc2zsdncinkgwa3pg 1649817855 69 1024x576 1

Bộ phim The Ghost of Tsushima đang trong giai đoạn đầu phát triển và do Chad Stahelski được biết đến với vai trò đạo diễn các phần phim John Wick. Trong Ghost of Tsushima của Sucker Punch bạn sẽ theo chân Jin Sakai, một chiến binh chiến đấu chống lại quân xâm lược Mông Cổ để giành quyền tự do cho đảo Tsushima dựa trên lịch sử có thật của Nhật Bản và truyền thống võ sĩ đạo bất khuất.

Game từng được phát hành lần đầu tiên cho PS4 vào tháng 07 năm 2020 và bán được hơn 2,4 triệu bản trong ba ngày để trở thành bản IP gốc bán chạy nhất của PlayStation. Ghost of Tsushima Director’s Cut phát hành vào tháng 08 năm 2021, bao gồm bản mở rộng Iki Island mới và một số tính năng chỉ dành cho PS5. Sucker Punch tuyên bố vào tháng Giêng rằng Ghost of Tsushima đã bán được hơn tám triệu bản. Đó là một con số đáng nể với một tân binh lần đầu xuất hiện.

Ghost of Tsushima đã tìm được biên kịch theo lời xác nhận của Sony Pictures 960x0 1649817876 39

Nối tiếp sau phim điện ảnh Uncharted ra mắt hồi tháng 02 năm nay, Ghost of Tsushima là dự án điện ảnh thứ hai của PlayStation Productions. Hãng phim được thành lập vào năm 2019 bởi Sony Interactive Entertainment để điều chỉnh các tính chất trò chơi ban đầu của mình cho phim với sự hợp tác của Sony Pictures. PlayStation Productions cũng đang làm việc trên kênh truyền hình HBO The Last of Us và loạt phim truyền hình Twisted Metal của các nhà biên kịch của Deadpool, nằm trong số các dự án khác.

Ghost of Tsushima đã tìm được biên kịch theo lời xác nhận của Sony Pictures 5001784 cover sony 1649817885 98 1024x634 1

Trong khi nhà làm phim thừa nhận rằng đoàn phim vẫn đang trong giai đoạn đầu sản xuất và chưa hoàn thiện kịch bản, ông đảm bảo với người hâm mộ loạt phim rằng: “Sẽ rất vui với những gì chúng tôi đang làm.”

Ghost of Tsushima đã tìm được biên kịch theo lời xác nhận của Sony Pictures ghost of tsushima pays tribute to sony exclusives with origami 1024x576 1649817894 10 1024x576 1

Được phát hành vào ngày 20 tháng 8, Ghost of Tsushima Director’s Cut bao gồm một số bổ sung mới cho bản phát hành PS4 gốc năm 2020, bao gồm bản mở rộng Iki Island mới và một số tính năng chỉ dành cho PS5. Đây không phải là thương hiệu PlayStation duy nhất hiện đang được lên kế hoạch ra mắt màn ảnh rộng và TV Series. The Last of Us hiện đang được chuyển thể thành loạt phim cho kênh HBO.

#Ghost of Tsushima #Sony Pictures #Sucker Punch

}

Tags: , ,
Thi đấu như ‘mơ ngủ’, Top Esports vẫn đánh bại Victory Five để bước vào chung kết nhánh thắng LPL Mùa Xuân 2022
Tự hào về khả năng tiên đoán giá trị đồng Bitcoin, nam streamer mạnh tay ‘bắt đáy’ và cái kết ‘bay hơi’ 15 triệu USD trong 1 buổi tối

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu