Game PC – Console

GhostWire: Tokyo sẽ tham dự E3 2020

Chia sẽ

Đại diện phía Bethesda, ông Pete Hines cho biết nếu như sự kiện E3 2020 vẫn được tổ chức thì họ sẽ mang theo nhiều tin tức mới về GhostWire: Tokyo tới cho các game thủ.

GhostWire: Tokyo lần đầu xuất hiện trong buổi trình chiếu của Bethesda tại E3 2019. Đây là sản phẩm mới nhất từ Tango Gameworks, studio có hai con người tài năng là cha đẻ của Resident Evil ông Shinji Mikami cùng người biên tập nổi tiếng Ikumi Nakamura, nhưng từ đó tới nay không có thêm bất kỳ một thông tin gì mới liên quan tới tựa game này cả. Điều đó khiến nhiều người cho rằng tựa game đã bị hủy bỏ, cho tới lúc một trong những người có máu mặt nhất tại Bethesda lên tiếng về việc sẽ có thêm nhiều thông tin về GhostWire: Tokyo được công bố trong tương lai.

GhostWire: Tokyo sẽ tham dự E3 2020 ly ghostwire tokyo 01

Trong tập mới nhất của Kinda Funny’s We Have Cool Friends, phó giám đốc marketing quốc tế của Bethesda ông Pete Hines đã có đề cập tới GhostWire: Tokyo và xác nhận rằng tựa game sẽ được lên kế hoạch xuất hiện tại E3 2020. Ông cũng đề cập tới việc Bethesda nhất định sẽ xuất hiện tại sự kiện năm nay (nếu có tổ chức) vì ông không muốn làm cho nhà tổ chức lẫn các fan hâm mộ của Bethesda thất vọng. Có một điều đáng chú ý là ông có đề cập tới việc GhostWire có quan hệ mật thiết với tựa game Doom Eternal, được dự tính sẽ ra mắt vào 20/03/2020 sắp tới, nguyên văn của câu nói đó như sau:”it does have an interesting parallel to DOOM Eternal.” Có vẻ để biết tường tận về mối liên kết này chúng ta phải chơi thử Doom hoặc đợi tới E3 năm nay.

 

}

Tags: , , ,
Worms – những chú sâu tinh nghịch sẽ trở lại trong năm 2020
Fallout 76 ‘vết nhơ lớn’ trong lịch sử ngành phát triển game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu