Game PC – Console

Goat Simulator 3 được công bố với trailer phong cách Dead Island 2

Chia sẽ

Coffee Stain Studios gây bất ngờ cho Summer Game Fest bằng một đoạn trailer vui nhộn công bố về sự phát triển của Goat Simulator 3.

Goat Simulator 3

Summer Game Fest đã có vô số các công bố lớn về các tựa game AAA và indie, nhưng một trong những điều bất ngờ lớn nhất của chương trình đến từ một nhà phát triển indie. Coffee Stain Studios đã nhân cơ hội này để giới thiệu trò chơi mới nhất trong loạt game Goat Simulator của họ với một đoạn trailer giới thiệu điện ảnh vui nhộn ghi lại sự hỗn loạn đặc trưng của series. Goat Simulator 3 được xác nhận là đang trong quá trình phát triển và những chú dê này sẽ có những phương pháp mới để phá hoại loài người.

Đoạn trailer giới thiệu của Goat Simulator 3 tại Summer Game Fest đã bắt đầu với cảnh một người đàn ông mặc đồ thể dục đang đeo tai nghe và mỉm cười. Khi anh bắt đầu chạy bộ, một đội quân nhỏ gồm những con dê xuất hiện phía sau và gây ra sự hỗn loạn. Những chú dê húc người đi đường, bắn súng phóng tên lửa, sử dụng thần giao cách cảm để tăng kích thước đầu người lên,… Có thể thấy rằng đoạn trailer được làm với phong cách của trailer Dead Island 2, và những chú dê này sẽ có trong tay một kho đồ chơi mới đầy thú vị.

Những game thủ yêu thích Goat Simulator sẽ rất hào hứng khi biết rằng trò chơi cung cấp trải nghiệm thế giới mở cho người chơi để tạo ra tình trạng lộn xộn bất tận. Sự hỗn loạn sẽ vui hơn khi điều đó xảy ra với bạn bè, vì vậy Goat Simulator 3 sẽ cung cấp chế độ tối đa 4 người chơi co-op cả tại mạng nội bộ và nhiều người chơi trực tuyến. Điểm mới trong phần game tiếp theo này là sẽ có một loạt các trò chơi nhỏ mà các chú dê có thể chơi cùng nhau.

Tất nhiên, đó không phải là những tính năng mới duy nhất trong Goat Simulator 3. Một chế độ khác được gợi ý trong những tấm ảnh chụp màn hình công bố của Goat Simulator 3 là khả năng nhập vai vào những con vật khác nhau. Có thể đây sẽ là một điểm trừ nếu trò chơi lạc khỏi nhân vật chính là những chú dê thần thánh, nhưng nhà phát triển Coffee Stain Studios vẫn sẽ làm điều này. Các động vật khác mà game thủ có thể nhập vai được bao gồm một con lợn, một con tê giác và một con hươu cao cổ cổ rụt.

Nếu game thủ đang thắc mắc Goat Simulator 2 rốt cuộc đã phát hành khi nào và có phải mình đã bỏ lỡ nó không thì không cần phải lo lắng. Theo đúng kiểu Goat Simulator, các nhà phát triển tại Coffee Stain Studios đã bỏ qua một con số. Đây có thể chỉ là một trò đùa hoặc có thể bản game của Goat Simulator 2 đã tồn tại mà Coffee Stain Studios đã không bao giờ để nó được ra mắt cho công chúng nhìn thấy. Dù gì đi nữa thì Goat Simulator 3 về cơ bản sẽ là tựa game thứ hai của series và là phần tiếp theo trực tiếp của Goat Simulator phần đầu. Mặc dù ngày phát hành cho Goat Simulator 3 vẫn chưa được tiết lộ, Coffee Stain chắc chắn sẽ chia sẻ thêm thông tin trong những tháng tới.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 hé lộ lối chơi đầy bùng nổ 

#Coffee Stain Studios #Goat Simulator #Goat Simulator 3

}

Tags: , ,
MC Minh Nghi tung ảnh thử váy cưới, fan thi nhau ‘tạm biệt bố của các player’
The Boys ss3 vừa ra mắt đã khiến khán giả choáng ngợp về độ máu me và kinh tởm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu