Game PC – Console

God Of War Ragnarök sẽ có thời lượng chơi lớn hơn GoW 2018

Chia sẽ

Báo cáo cho rằng nội dung của God of War Ragnarök sẽ lớn hơn GoW 2018, Kratos và Atreus cũng có nhiều nhiệm vụ phụ để hoàn thành.

God Of War Ragnarök

God Of War Ragnarök dự iến sẽ ra mắt vào 9 tháng 11 năm 2022 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng câu chuyện của God of War Ragnarök sẽ lớn hơn so với phần tiền truyện năm 2018 của nó. Phần thứ hai trong sê-ri Ragnarok một lần nữa sẽ chứng kiến ​​Kratos và Atreus đối đầu tất cả các cách sinh vật thần thoại – lần này khi họ cố gắng ngăn chặn armageddon. Sony Santa Monica đã sẵn sàng cung cấp một đề nghị đầy cảm xúc khác, với Kratos sẽ có một trận chiến tàn khốc với Thor trong câu chuyện.

Được công bố vào năm 2020, God of War Ragnarok đã trải qua một câu chuyện tiền phát hành hơi kéo dài, với rất ít chi tiết về lối chơi hoặc câu chuyện được tiết lộ cho đến trước đó vào năm 2022. Phần tiếp theo dự kiến ​​ban đầu được phát hành vào năm 2021, nhưng đã nhận được nhiều lần trì hoãn. Điều này, kết hợp với việc thiếu thông tin tổng thể do Sony Santa Monica phát hành trong quá trình phát triển của GoW Ragnarok (trò chơi đã được giới thiệu tại buổi giới thiệu PlayStation năm 2021, nhưng ít được tiết lộ sau đó) đã dẫn đến một số cuộc thảo luận sôi nổi, với PlayStation studio thậm chí buộc phải đưa ra một tuyên bố liên quan đến những thông tin sai lầm từ người hâm mộ. Một đoạn trailer vào tháng 7 đã tiết lộ ngày phát hành của God of War Ragnarok, với việc trò chơi hiện đã được thiết lập để ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm nay.

Insider Gaming đã chứng thực những tin đồn trước đó rằng God of War Ragnarok có thời lượng chơi đến 40 tiếng, với một nửa thời gian đó cần thiết để hoàn thành nội dung chính. Trong 20 giờ đó, người ta ước tính rằng 16 giờ sẽ dành cho gameplay trong khi bốn giờ còn lại dành cho các đoạn cắt cảnh. Một nửa còn lại được cho là để hoàn thành các nhiệm vụ phụ, chỉ với một giờ cắt cảnh và 19 cho các đoạn gameplay. Điều này sẽ làm cho Ragnarök dài hơn tám 8 tiếng so với GoW 2018 khi tính đến các nhiệm vụ phụ, nhưng sẽ giữ cho cốt truyện chính có độ dài tương đương.

Không nghi ngờ gì về việc người hâm mộ đã sẵn sàng cho chương tiếp theo của Kratos và Atreus, và mặc dù thông tin mới này về chiều dài của nội dung phần tiếp theo vẫn chưa chính thức xác nhận bất cứ điều gì, nhưng ít nhất thì đó cũng là lý do để người hâm mộ hy vọng. Nếu một đoạn phim chiến đấu God of War do người hâm mộ tự chế khiến mọi người bàn tán, thì thông tin mới xung quanh câu chuyện của nó chắc chắn sẽ nâng mức độ mong đợi lên cao hơn nữa. Đoạn giới thiệu và thông báo từ Sony Santa Monica đã giới thiệu God of War Bắc Âu, Tyr, cảnh quay hành động được mong đợi từ lâu về Thor và các tính năng hỗ trợ như sửa đổi câu đố. Đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất của nó hứa hẹn một danh sách dài hơn nữa về những kẻ thù mà Kratos sẽ phải đối mặt, điều mà người hâm mộ muốn có nhiều hơn từ trò chơi năm 2018.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa được xác nhận, nhưng tin tức về việc God of War Ragnarok có lượng nội dung lớn hơn phần tiền nhiệm năm 2018 của nó không phải là điều đáng ngạc nhiên. Phần tiếp theo của trò chơi thường xuyên nâng cao tiêu chuẩn về lối chơi và quy mô, và có vẻ như bản phát hành mới nhất của Sony Santa Monica cũng sẽ không phải là ngoại lệ. Trong khi số phận cuối cùng của Kratos và Atreus sẽ vẫn chưa rõ ràng cho đến khi God of War Ragnarök phát hành vào mùa thu này, ít nhất người chơi có thể mong đợi một câu chuyện hoành tráng.

Xem thêm: Horizon Zero Dawn Remaster và phần ngoại truyện Multiplayer sẽ xuất hiện trên PS5?

#God of War #God of War Ragnarok #Santa Monica Studio #sony #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: , , , ,
No Man’s Sky sẽ đem đến một vũ trụ riêng biệt trên Switch
Dự báo tăng trưởng ngành game đến năm 2026

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu