Game PC – Console

Grand Theft Auto 6 sẽ công bố đoạn trailer trong năm nay?

Chia sẽ

Với thông báo chính thức rằng Grand Theft Auto 6 hiện đang được phát triển, toàn ngành game đều đang chờ đợi mọi thông tin về trò chơi.

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6 hiện đang được phát triển.

Đã qua một thời gian dài, nhưng cuối cùng đã có thông tin xác nhận từ nhà phát triển rằng Grand Theft Auto 6 đang được hoàn thiện tại Rockstar. Phải thừa nhận rằng dù sao thì nhiều người cũng đã suy đoán rằng đây là điều đang xảy ra, nhưng thật tốt khi chính studio đã chính thức xác nhận. Với một người trong cuộc tin rằng trò chơi tiếp theo có thể được gọi là GTA Vice, các suy đoán đã được đưa ra, với nhiều điều sắp xảy ra, không còn nghi ngờ gì nữa. Với suy nghĩ đó, đã có một rò rỉ gần đây cho thấy rằng một đoạn giới thiệu trò chơi có thể được công bố vào khoảng thời gian nào đó trong năm nay, dựa trên những kinh nghiệm trong quá khứ.

Theo một báo cáo gần đây từ NME, trích dẫn một tweet từ leaker Tez2, có khả năng Rockstar có thể tiết lộ cảnh quay của Grand Theft Auto 6 trước khi kết thúc năm 2022. Thông tin chi tiết, như người ta có thể tưởng tượng, rất hiếm, nhưng điều này sẽ không phải là lần đầu tiên studio công bố một trò chơi mới và sau đó công bố một đoạn trailer ngay sau đó.

Quay trở lại năm 2016, Rockstar đã phát hành một đoạn giới thiệu cho Red Dead Redemption 2 và xa hơn nữa, vào năm 2011, nhà phát triển đã công bố GTA 5 và chắc chắn rằng đã có một số cảnh quay về tựa game được tải lên vào tháng 10 năm đó. Với thành tích này, hoàn toàn có khả năng GTA 6 có thể có một đoạn trailer của riêng mình được trình chiếu trong một tương lai không xa. Tuy nhiên, nếu đúng như vậy, người hâm mộ có thể chờ đợi ít nhất là nữa cuối năm 2022 trước khi bất cứ thứ gì quan trọng được tải lên, nhưng tất cả đều thú vị.

Grand Theft Auto 6

Người hâm mộ đang nóng lòng hơn bao giờ hết với thông tin về GTA 6.

Tất nhiên, nếu thông tin rò rỉ là thật. Cần lưu ý rằng điều này chưa được xác nhận bởi các bên tham gia vào quá trình phát triển trò chơi. Thông tin rò rỉ về GTA 6 đã xuất hiện được một thời gian, tuy nhiên điều đáng chú ý là đây chỉ là một tin đồn và độc giả nên xem xét những thông tin vừa được thông báo.

Là một trong những thương hiệu game lớn nhất mọi thời đại, điều tự nhiên là người hâm mộ sẽ sẵn sàng tìm kiếm bất kỳ thông tin rò rỉ nào mà họ có thể. Việc GTA 6 cuối cùng đã được xác nhận là một tin khá lớn, nhưng tốt nhất hãy chờ nghe Take-Two hoặc Rockstar nói gì trước khi mọi người đặt kỳ vọng của mình. Tuy nhiên, với ngày phát hành dự kiến ​​sớm nhất là năm 2023, sẽ có ý nghĩa nếu chúng ta có được trailer sớm nhất có thể.

Xem thêm: Dune: Spice Wars có đoạn trailer mới giới thiệu phần nào gameplay

#grand theft auto #Grand Theft Auto 6 #GTA #GTA 6 #Rockstar Games

}

Tags: , , , ,
Nữ streamer khiến dân tình không khỏi xót xa khi tiết lộ chuyện bị bạn trai ‘đá’ ngay ngày Valentine
Doanh thu tăng gấp đôi song cổ phiếu Roblox lại giảm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu