Game PC – Console

Green Hell VR ấn định ngày phát hành trên Oculus Quest 2

Chia sẽ

Green Hell VR của Incuvo Games công bố ngày phát hành trên Oculus Quest 2 và tiết lộ khung thời gian phát hành trên Steam VR.

Green Hell VR

Green Hell VR sẽ ra mắt trên Oculus Quest 2 vào ngày 7 tháng 4, và game thủ có thể đặt hàng trước tựa game ngay bây giờ trên Oculus Store.

Ban đầu được phát triển bởi Creepy Jar, Green Hell là một trò chơi sinh tồn độc đáo nơi người chơi phải sống sót trong rừng nhiệt đới Amazon. Game thủ sẽ đảm nhận vai Tiến sĩ Jake Higgings, người đã dành ba năm để nghiên cứu Amazon với tư cách là một nhà nhân chủng học, nhưng giờ phải cố gắng sống sót một mình. Green Hell đã được đón nhận nồng nhiệt khi ra mắt trên PC và các hệ máy console, và giờ đây Incuvo Games đang đưa nó lên nền tảng VR.

Vào cuối năm ngoái Incuvo đã được mua lại bởi nhà phát triển của Outriders là People Can Fly. Incuvo được biết là đang làm việc trên phiên bản VR của Green Hell vào thời điểm đó, và cũng được biết đến với việc chuyển thể Blair Witch và Layers of Fear sang nền tảng VR. Incuvo hiện cũng đang phát triển phiên bản VR của một trong những IP của People Can Fly với sự hỗ trợ của People Can Fly Chicago.

Green Hell VR sẽ ra mắt trên Oculus Quest 2 vào ngày 7 tháng 4, và game thủ có thể đặt hàng trước tựa game ngay bây giờ trên Oculus Store. Một phiên bản Steam VR cũng được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5 này, theo giám đốc điều hành Incuvo Andrzej Wychowaniec, phiên bản này đã bị trì hoãn lâu hơn một chút để công ty có thể điều chỉnh và thực hiện phản hồi của người chơi từ bản demo được phát hành vào đầu năm nay.

Green Hell quả thực rất phù hợp với nền tảng VR, các game thủ không chỉ phải sinh tồn trong rừng rậm Amazon, nhập vai và tương tác, mà trò chơi còn thể hiện như một cuộc phiêu lưu độc đáo với hơn 60 cơ chế gameplay. Green Hell VR sẽ thể hiện chân thật các chu kỳ ngày đêm và đem đến những cuộc phiêu lưu thú vị, nơi game thủ có thể tìm thấy những địa điểm mới để xây dựng một nơi trú ẩn hoặc thu thập các loại tài nguyên khác nhau có thể được sử dụng để chế tạo.

Game thủ cũng sẽ cần phải đối mặt với những kẻ săn mồi nguy hiểm như báo đốm, cá sấu, bọ cạp, rắn và ếch, đồng thời ghi nhớ các địa danh và phân biệt thực vật có độc với những loài có khả năng cứu sống tính mạng người chơi. Game thủ Green Hell VR sẽ cần đun sôi nước và xếp lều, cùng với rất nhiều việc khác phải làm để có thể sinh tồn. Nhìn chung, tựa game đặt sự sống còn lên hàng đầu, một sự nhập vai hấp dẫn mà chỉ một trò chơi VR mới có thể cung cấp chân thực nhất. Green Hell VR cũng sẽ có nhiều kết thúc khi người chơi khám phá ra những tiết lộ mới và tìm ra bí ẩn đằng sau tất cả.

Green Hell VR cũng không phải món quà duy nhất People Can Fly dành cho các game thủ hâm mộ studio. Vào mùa xuân này, People Can Fly dự kiến ​​sẽ giới thiệu nhiều hơn về bản mở rộng Outriders ’Wordslayer của mình, và xa hơn nữa nhà phát triển này còn có một số trò chơi chuẩn bị ra mắt trong tương lai như Project Dagger và Gemini. Green Hell VR có thể là sản phẩm duy nhất của Incuvo ra mắt trong năm nay, nhưng thậm chí sẽ có nhiều nội dung thú vị hơn được đem đến cho các game thủ trong tương lai sau này.

Xem thêm: Bản mod cốt truyện Half-Life: Alyx Levitation hé lộ trailer đầy ấn tượng 

#Green Hell VR #Incuvo Games #Oculus Quest 2

}

Tags: , ,
Game4V tặng giftcode Gunny Origin mừng game ra mắt 06/04
Quỹ Thái tử Ả Rập Xê Út gần như đã sở hữu công ty game SNK

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu