Game PC – Console

HI-FI RUSH sẽ cập bến Switch vào cuối năm nay?

Chia sẽ

Gần đây đã xuất hiện rất nhiều lời đồn về việc HI-FI RUSH, tựa game độc quyền nhà Microsoft sẽ cập bến Nintendo Switch vào cuối năm nay nhưng liệu điều đó có thành sự thật?

Hi-fi Rush Switch

Hiện đang có nhiều tin đồn Hi-fi Rush sẽ lên Switch

Theo đó tin đồn này bắt nguồn từ một trong những leaker khá nổi danh là NateTheHate, người được cho là có rất nhiều mối quan hệ trong ngành game. Anh chàng này trong một buổi podcast của mình đã công bố rằng sẽ có một tựa game 1st party của máy Xbox cập bến một hệ máy đối thủ vào năm 2024. Mặc dù không tiết lộ chính xác đó là tựa game nào cũng như hệ máy đối thủ được đề cập tới đây là gì nhưng khi kết hợp với một nguồn tin khác thì mọi người đã có thể đưa ra kết luận rằng tựa game được nêu ở trên sẽ là HI-FI RUSH còn hệ máy tựa game hướng đến sẽ là máy Switch.

Hi-fi Rush Switch

Hi-fi Rush là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất trên Game Pass hiện tại

Nguồn tin khác ở đây cụ thể hơn sẽ là một người dùng ResetEra tên lolilolailo đã ngầm khẳng định với một số người dùng dự đoán rằng HI-FI RUSH sẽ là cái tên được microsoft cử đi du học lần này. Sở dĩ việc mọi người tỏ ra khá tin tưởng lolilolailo vì trong quá khứ anh đã từng đưa ra những thông tin chính xác liên quan tới Xbox và gần đây nhất là những dự đoán về dòng game Persona của ATLUS không lệch đi đâu được. Bản thần Game4V thì chỉu cần nguồn tin đầu tiên thôi cũng sẽ nghĩ ngày tới HI-FI RUSH và Switch rồi. Tại sao lại như vậy? Vì chỉ có tựa game này thỏa mãn được ba yếu tố để len Switch. Thứ nhất đó là game thuộc thể loại hành động kết hợp với âm nhạc một thể loại tương đối được ưa chuộng trên Switch. Thứ hai là đồ họa khi đồ họa của game theo dạng Cel-Shading và cũng khá nhẹ dễ để port lên Switch và cuối cùng đây là một tựa game 1st party của Xbox. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ hỏi Game4V rằng tại sao mình lại có thể chắc chắn game sẽ lên Switch. Thật sự thì đây chỉ là cảm quan của người viết vì hai công ty Microsoft và Sony không quá ưa nhau thế nên việc đem một tựa game Xbox lên PS và ngược lại là một điều khá khó nghĩ tới.

Đối với những bạn nào chưa biết thì HI-FI RUSH là một trong số những tựa game đang được đánh giá rất cao trên dịch vụ Game Pass và hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nếu như tin đồn trên trở thành sự thật. Và một lần nữa Game4V xin khẳng định lại mọi thứ hiện chỉ dừng lại ở mức lời đồn thôi chưa có thông tin nào xác thực cả.

#Hi-Fi Rush #switch

}

Tags: ,
Đắm chìm trong thế giới đầy huyền bí cùng Dragon Song – Xứng danh game nhập vai màn hình dọc đáng chơi nhất năm 2024
Honor of Kings Cloud cho phép chơi game mà không cần tải file lớn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu