Game PC – Console

Hideo Kojima khen ngợi Justice League của Zack Snyder

Chia sẽ

Hideo Kojima gần đây đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với Justice League của Zack Snyder và khen ngợi các sửa đổi của Snyder.

Hideo Kojima

Gần đây, Kojima đã chính thức khen ngợi Zack Snyder về bộ phim Justice League.

Hideo Kojima được coi là huyền thoại trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Anh là nhà thiết kế kiêm đạo diễn, tác giả và nhà sản xuất trò chơi điện tử có tầm ảnh hưởng lớn. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với thương hiệu game Metal Gear Solid, trong đó tầm nhìn sáng tạo của anh ấy đã dẫn dắt thành công của cả dòng game. Kojima ngoài ra còn được biết đến là người có quan điểm thẳng thắn khi nhận xét về các bộ phim và trò chơi mà không hề giữ ý bất cứ điều gì.

Vì lý do đó, anh cũng được xem như một nhân vật dễ gây tranh cãi vì thiếu sự phân loại những gì nên nói ra và những gì không nên. Tuy nhiên, vì Kojima được biết đến là một nhà phê bình nghiêm khắc, điều này cũng cho phép những nhận xét tích cực của anh ấy thậm chí còn có ảnh hưởng lớn hơn nhiều. Gần đây, anh ấy đã chính thức khen ngợi Zack Snyder về bộ phim Justice League. Anh ấy đã lên Twitter để thảo luận suy nghĩ của mình về bản phim của Snyder và chia sẻ phân tích của mình về bộ phim với người hâm mộ. Trước đây đã từng có thời gian người hâm mộ đã chiến đấu hết mình để Snyder’s Justice League được phát hành sau sự thất vọng lớn từ bộ phim Justice League năm 2017 đem lại.

Người hâm mộ đã vận động biểu tình và phản đối trên Twitter, không ngừng cầu xin Warner Brothers giải phóng cho bản phim của Snyder. Cuối cùng, người hâm mộ đã có được những gì họ muốn khi Snyder Cut lên sóng HBO Max. Khi xem bộ phim lần đầu tiên, Kojima đã tiết lộ suy nghĩ của anh rằng tầm nhìn của Snyder đối với DCEU là rất tài tình. Anh ấy đã giải thích trên Twitter về các bản sửa đổi mà Snyder đã thực hiện, liệt kê ra các chi tiết công phu của bộ phim. Anh cũng ca ngợi Snyder vì đã mở rộng và phát triển các nhân vật của Flash và Cyborg.

Chính Kojima cũng không lạ gì với việc các dự án sáng tạo bị hủy bỏ hoặc làm lại mà không có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp nào của anh ấy.

Để có thể tiếp tục phát triển các nhân vật có cốt truyện và sự hiện diện phần nào đó bị bỏ rơi là một thành tựu đáng được khen ngợi. Những tác động lên nhân vật Cyborg do studio và Joss Whedon thực hiện sau khi Snyder rời dự án đã trở thành một điểm gây tranh cãi lớn. Những lời khen ngợi của Hideo Kojima với Snyder’s Justice League rất có tác động, thậm chí là lớn đến đáng kinh ngạc. Kojima đã tweet, “Đối với anh ấy, đây mới là công lý ”. Và Kojima cũng đề cập đến tỷ lệ khung hình 4: 3 của bộ phim như một phương tiện để làm sáng tỏ hướng sáng tạo của Snyder.

Xét rằng cả Snyder và Kojima về cơ bản đều là những người nổi tiếng tài năng trong các lĩnh vực mà họ lựa chọn, đây là một lời khen ngợi chân thành cho công việc của Snyder. Chính Kojima cũng không lạ gì với việc các dự án sáng tạo bị hủy bỏ hoặc làm lại mà không có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp nào của anh ấy, ví dụ như Metal Gear Survive đã chứng tỏ là một tựa game đáng gây thất vọng cho các game thủ sau khi nó đi lệch rất nhiều so với phong cách đặc trưng của Kojima.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 rò rỉ ngày phát hành

}

Tags: ,
Game4V tặng giftcode Bộ Lạc H5 mừng game ra mắt 06/07
Tencent mở test bản PUBG Mobile 1.5 Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu